"Cỗ xe tăng" boxing: Toàn thắng 21 trận, 20 lần ủi bay kẻ ngáng đường

Sự kiện: Boxing

(Tin thể thao, tin boxing) Lần thứ 21 thượng đài, tay đấm hạng siêu lông người Mỹ một lần nữa khiến đối thủ nằm sàn quy phục.

Video "Cỗ xe tăng Mỹ" tung seri đấm hạ gục đối thủ

Hạng nặng có "Quyền vương" Anthony Joshua, hạng bán trung không ai xô đổ được Floyd Mayweather và ở hạng siêu lông cũng chưa ai vượt qua được "Cỗ xe tăng" người Mỹ - Gervonta Davis. Tay đấm 24 tuổi có chiều cao 1m66 và sải tay 1m71 đang "làm mưa làm gió" làng boxing thế giới với 21 trận toàn thắng, trong đó có 20 lần knock-out đối thủ.

"Cỗ xe tăng" boxing: Toàn thắng 21 trận, 20 lần ủi bay kẻ ngáng đường - 1

Gervonta Davis (trái) đo ván đối thủ Mexico ngay phút thứ 3 hiệp 1

Sau 21 lần thượng đài, tay đấm Gervonta hiện đang nắm giữ hai chiếc đai vô địch hạng siêu lông gồm IBF và WBA (Super). Đối thủ mới nhất của võ sỹ người Mỹ là Hugo Ruiz đối thủ tới từ Mexico ở trận đấu diễn ra vào ngày 10/2 tại California (Mỹ) chỉ đứng vũng trên sàn đấu gần 3 phút.

Có chiều cao vượt trội (1m78) và sải tay tốt hơn (1m83) nhưng võ sỹ người Mexico có biệt danh "Cuatito" đã bị những cú đấm cực nặng của Gervonta khuất phục ở 2 phút 59 hiệp 1.

Đáng nói trong 20 lần đo ván đối thủ thì đây là lần thứ 8, "Cỗ xe tăng Mỹ" hạ gục đối thủ ở ngay hiệp thi đấu thứ nhất, có nhiều người liên tưởng rằng võ sỹ 24 tuổi đang biến đấu trường boxing thành võ đài MMA với những trận thắng quá chóng vánh.

Chiến thắng thứ 21 trong sự nghiệp cũng như một lời khẳng định đanh thép, Gervonta là "ông vua" của hạng siêu lông boxing thế giới.

"Cỗ xe tăng" boxing: Toàn thắng 21 trận, 20 lần ủi bay kẻ ngáng đường - 2

"Cỗ xe tăng Mỹ" 20 lần knock-out đối thủ xứng đáng là "ông vua" hạng siêu lông"

SAO boxing đòi ”yêu” Selena Gomez tuyệt đẹp: Sai người sai thời điểm

Lời tỏ tình có phần khoa trương của SAO boxing điển trai không nhận được hồi âm.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung