SAO boxing đòi "yêu" Selena Gomez tuyệt đẹp: Sai người sai thời điểm

Chủ Nhật, ngày 13/01/2019 00:13 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Lời tỏ tình có phần đường đột của ngôi sao boxing 20 tuổi không nhận được hồi âm của nữ ca sỹ xinh đẹp.

Video Ryan tỏ tình với Gomez trên đường phố, thông qua trang TMZ Sports

Hôm 9/1 tại Mỹ, khi chàng võ sỹ điển trai 20 tuổi Ryan Garcia đang dạo bước cùng bạn bè thì gặp phóng viên của TMZ Sports, tại đây khi được hỏi về chuyện bạn gái, chàng trai này dõng dạc tuyên bố muốn "yêu" Selena Gomez. Võ sỹ 20 tuổi cho biết anh muốn là bạn trai, người sẽ bảo vệ cho nữ ca sỹ xinh đẹp ở bất cứ nơi đâu.

SAO boxing đòi "yêu" Selena Gomez tuyệt đẹp: Sai người sai thời điểm - 1

Selena Gomez (trái) chưa sẵn sàng chuyện tình yêu với Ryan Garcia (phải)?

Tình yêu giữa chàng võ sỹ boxing tài năng (17 trận toàn thắng - chưa thua) với nữ ca sỹ Selena Gomez đũng là một mối tình mà nhiều fan mong đợi nhưng có vẻ lời tỏ tình của Ryan không đúng thời điểm. Nên nhớ, Selena vừa bị khủng hoảng tâm lý về chuyện tình cảm đổ vỡ với nam ca sỹ Justin Bieber, mới trở lại cuộc sống bình thường nên cô gái 26 tuổi có lẽ chưa muốn "yêu thêm lần nữa".

Sau nhiều ngày nhận được lời tỏ tình từ phía võ sỹ trẻ tuổi, nữ ca sỹ nổi tiếng vẫn chưa hồi âm. Trên 2 trang mạng xã hội với số lượng người theo dõi cực lớn (Instagram 144 triệu, Twitter 56,4 triệu), nữ ca sỹ 26 tuổi chưa có bất cứ động thái nào nhắc tới Ryan Garcia.

SAO boxing đòi "yêu" Selena Gomez tuyệt đẹp: Sai người sai thời điểm - 2

Cô mới chỉ trở lại sau khi gặp khủng hoảng vì bạn trai cũ Justin Bieber lấy vợ

Trên các trang báo hàng đầu thế giới, người ta cũng chỉ nói về những hình ảnh Selena Gomez đi du lịch cùng bạn bè và gia đình, cũng như xuất hiện trong phòng tập chức không hề có chiết nào nhắc tới võ sỹ boxing 20 tuổi.

Trên trang Instagram của nữ Taylor Swift, cũng mới đăng tải hình ảnh nữ ca sỹ này tái ngộ cùng với Selena sau một thời gian dài không gặp gỡ. Giới truyền thông cho rằng cặp đôi này sẽ tái hợp để cho ra đời những sản phẩm âm nhạc cùng nhau. Điều này cũng hợp lý, bởi công việc sẽ giúp người đẹp 26 tuổi quên đi chuyện buồn trong quá khứ.

SAO boxing đòi "yêu" Selena Gomez tuyệt đẹp: Sai người sai thời điểm - 3

Cô đang hướng tới việc cùng người bạn Taylor Swift ra sản phẩm âm nhạc mới

Ryan Garcia có lời tỏ tình có phần liều lĩnh nhưng rất dễ thương, dù vậy có vẻ như chàng trai 20 tuổi đã chọn sai thời điểm. Selena Gomez mới chỉ vừa ổn định sau quãng thời gian khủng hoảng tâm lý về chuyện tình cảm với Justin Bieber, có lẽ lúc này cô gái 26 tuổi chưa sẵn sàng với cuộc tình mới.

SAO boxing ”yêu” Selena Gomez tuyệt đẹp: Vào ”vườn hồng” được không?

Chàng võ sỹ điển trai liều gửi "tâm thư tình yêu" đổi lại là sự...lạnh nhạt.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao