Thấy Selena Gomez quá đẹp: SAO boxing ngông cuồng đòi "yêu" đàn chị

Thứ Sáu, ngày 11/01/2019 10:03 AM (GMT+7)

(Tin boxing) Ryan Garcia là cái tên mới nổi trong làng boxing thế giới và tay đấm này vừa có hành động ngông cuồng khi tỏ tình với Selena Gomez.

Sự kiện: Boxing

Selena Gomez là một ngôi sao hạng A của Holywood thời điểm hiện tại. Nổi tiếng với khả năng diễn xuất từ rất nhỏ, diễn viên xinh đẹp này còn lấn sân sang cả mảng ca nhạc và cũng khá thành công. Cuộc tình không thành với nam ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber khiến Selena Gomez suy sụp và phải điều trị tâm lý. Tuy nhiên, cô đã bắt đầu tập luyện trở lại với những dự án mới.

Thấy Selena Gomez quá đẹp: SAO boxing ngông cuồng đòi "yêu" đàn chị - 1

Ryan Garcia, tay đấm mới nổi của làng Boxing công khai tỏ tình với Selena Gomez

Trong khi đó, Ryan Garcia còn đang là cái tên khá vô danh với giới mộ điệu. Tay đấm 20 tuổi là ngôi sao đang lên trong giới Quyền anh với 17 chiến thắng liên tiếp và đang đầu quân dưới tay của huyền thoại boxing, Oscar de la Hoya.

Đẹp trai lại sở hữu thân hình "chuẩn 6 múi", Ryan Garcia không ngần ngại tỏ tình ngay trên giới truyền thông với Selena Gomez dù đàn chị hơn tới 6 tuổi và nổi tiếng hơn rất nhiều.

"Tôi biết Selena Gomez đang độc thân và tôi muốn tự tạo cơ hội cho mình. Selena, hãy để tôi giải thoát cho em. Tôi sẽ là người bảo vệ em".

Tất nhiên, nữ ca sĩ người Mỹ chẳng để tâm tới một lời tỏ tình khờ dại của một chàng trai 20 tuổi như vậy nhưng tên tuổi của Ryan Garcia thì tăng lên vùn vụt. Hiện tại, tài khoản Instagram của Garcia đã lên tới con số 1,7 triệu người theo dõi.

Thấy Selena Gomez quá đẹp: SAO boxing ngông cuồng đòi "yêu" đàn chị - 2

Ryan Garcia chuẩn bị thượng đài cùng bại tướng mới nhất của Floyd Mayweather

Theo TMZ, tay đấm người Mỹ sẽ có cơ hội nổi tiếng hơn nữa khi chuẩn bị thượng đài cùng "Độc cô cầu bại Nhật Bản", Tenshin Nasukawa vào tháng Ba tới đây. Hiện tại, đôi bên đang thương thảo các điều khoản cuối cùng để chốt ngày thi đấu. 

Nasukawa đã bị Floyd Mayweather hạ knockout ngay trong hiệp đấu đầu tiên trong sự kiện Rizin 14 FF diễn ra đúng ngày cuối cùng của năm 2018.

Một số hình ảnh của Selena Gomez khiến Garcia mê mệt:

Thấy Selena Gomez quá đẹp: SAO boxing ngông cuồng đòi "yêu" đàn chị - 3

Thấy Selena Gomez quá đẹp: SAO boxing ngông cuồng đòi "yêu" đàn chị - 4

Thấy Selena Gomez quá đẹp: SAO boxing ngông cuồng đòi "yêu" đàn chị - 6

Thấy Selena Gomez quá đẹp: SAO boxing ngông cuồng đòi "yêu" đàn chị - 7

Thấy Selena Gomez quá đẹp: SAO boxing ngông cuồng đòi "yêu" đàn chị - 8

Mỹ nhân tennis bị bố đẻ “hành hạ”: ”Nàng 120kg” trở lại Australian Open

Mỹ nhân tennis người gốc Nam Tư quay lại với Australian Open sau nhiều sóng gió.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Boxing
Báo lỗi nội dung