Cô giáo 9x xinh đẹp Thu Huyền mê côn nhị khúc: “Vụt trúng đầu vẫn mặc kệ”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Không chỉ xinh đẹp, Nguyễn Thị Thu Huyền còn có niềm say mê lớn với thể thao, đặc biệt là khả năng biểu diễn côn nhị khúc điêu luyện.

Video Thu Huyền luyện tập võ thuật với côn nhị khúc: 

Cô giáo 9x xinh đẹp Thu Huyền mê côn nhị khúc: “Vụt trúng đầu vẫn mặc kệ” - 1

Nguyễn Thị Thu Huyền (sinh năm 1994) là giáo viên dạy tiếng Nhật tại một trung tâm có tiếng ở Hà Nội.

Cô giáo 9x xinh đẹp Thu Huyền mê côn nhị khúc: “Vụt trúng đầu vẫn mặc kệ” - 2

Dù là giáo viên nhưng Thu Huyền lại sở hữu thân hình cực kỳ nóng bỏng, năng động và khỏe khoắn. Trang cá nhân của cô thu hút gần 60.000 người theo dõi.

Cô giáo 9x xinh đẹp Thu Huyền mê côn nhị khúc: “Vụt trúng đầu vẫn mặc kệ” - 3

Sở dĩ như vậy bởi bên cạnh nghiệp vụ sư phạm, Huyền có niềm say mê lớn với thể thao. Người đẹp 9x chơi thành thạo nhiều môn như Boxing, Gym, nhảy hiện đại, Billiards, đặc biệt là côn nhị khúc.

Cô giáo 9x xinh đẹp Thu Huyền mê côn nhị khúc: “Vụt trúng đầu vẫn mặc kệ” - 4

Không ít clip Huyền múa côn nhị khúc vô cùng điêu luyện được cô đăng tải đã khiến người xem phải trầm trồ.

Cô giáo 9x xinh đẹp Thu Huyền mê côn nhị khúc: “Vụt trúng đầu vẫn mặc kệ” - 5

“Tôi tập côn nhị khúc được khoảng một năm. Lúc trước tôi hay bị bạn bè trêu chọc là mọt sách vì cả ngày chỉ làm bạn với sách vở. Tôi nghĩ con gái ngoài học hành ra cũng nên năng động nữa, vì vậy tôi đi học võ, vừa có thể bảo vệ bản thân. Tình cờ được người bạn giới thiệu đến với bộ môn này nên tôi đi tập thử, kết quả là say mê luôn”, Huyền nhớ lại.

Cô giáo 9x xinh đẹp Thu Huyền mê côn nhị khúc: “Vụt trúng đầu vẫn mặc kệ” - 6

Cô gái quê Hưng Yên kể trong các động tác cô học, khó nhất là vòng số 8 và loan côn. Cô phải mất nhiều thời gian chăm chỉ tập luyện mới làm được. Đặc biệt trong quá trình tập, Huyền không ít lần bị côn vụt vào đầu, tay hay chân. “Nhiều lần bị côn vụt vào đầu chỉ biết đứng ôm đầu một lúc rồi lại mặc kệ đau để tập. Chuyện bị côn vụt vào chân, tay đến bầm tím là bình thường nhưng tôi chưa từng bị chấn thương nặng bao giờ cả”, Huyền chia sẻ.

Cô giáo 9x xinh đẹp Thu Huyền mê côn nhị khúc: “Vụt trúng đầu vẫn mặc kệ” - 7

Thu Huyền cho biết kể từ khi tập côn nhị khúc, cuộc sống hàng ngày của cô đều rất vui vì được mọi người quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, cô cũng có nỗi buồn riêng: “Nhiều lúc ngồi với các bạn là đàn ông. Họ tâm sự nhìn tôi tập côn cảm thấy sợ. Con gái mà tập đám đá suốt sẽ ế chồng. Có lẽ vậy nên tôi vẫn độc thân”.

Cô giáo 9x xinh đẹp Thu Huyền mê côn nhị khúc: “Vụt trúng đầu vẫn mặc kệ” - 8

Song song côn nhị khúc, Thu Huyền cũng có thời gian dài tập Gym, Boxing và Billiards: “Tôi thích cân bằng giữa các môn thể thao cá tính và những môn nữ tính mình biết như đàn, hát, nhảy múa,…Điều này làm cuộc sống của tôi thêm màu sắc và rất thú vị”.

Cô giáo 9x xinh đẹp Thu Huyền mê côn nhị khúc: “Vụt trúng đầu vẫn mặc kệ” - 9

Chia sẻ về lịch tập luyện thể thao của mình, Huyền cho biết: “Tôi tập các môn đan xen hàng ngày. Nói chung hiện tại một ngày của tôi có nhiều thời gian để chơi thể thao. Do công việc dạy học chỉ dạy vào buổi tối nên ban ngày tôi khá rảnh. Riêng về tập côn, tôi tập 2-3 buổi/tuần”.

Cô giáo 9x xinh đẹp Thu Huyền mê côn nhị khúc: “Vụt trúng đầu vẫn mặc kệ” - 10

“Thể thao mang lại cho tôi sức khoẻ, tinh thần lạc quan yêu đời, tự tin hơn về bản thân so với trước đây. Mục tiêu của tôi là sẽ tập luyện thành thạo hơn nữa, đặc biệt là côn nhị khúc. Thể thao là niềm vui và một phần ko thể thiếu trong cuộc sống của tôi bây giờ”, Thu Huyền tâm sự. Bên cạnh thể thao, Thu Huyền còn thường xuyên tham gia vào các hoạt động cộng đồng như ủng hộ đồng bào bị thiên tai tại miền Trung hay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Cô giáo 9x xinh đẹp Thu Huyền mê côn nhị khúc: “Vụt trúng đầu vẫn mặc kệ” - 11

Chỉ trong năm nay, người đẹp 9x này đã ủng hộ số tiền từ thiện lên đến hơn 700 triệu đồng: “Tôi dành 1/10 thu nhập của mình cho việc làm từ thiện. Chừng nào còn sức khoẻ, còn thở đc thì tôi vẫn sẽ làm từ thiện”.

Cô giáo 9x xinh đẹp Thu Huyền mê côn nhị khúc: “Vụt trúng đầu vẫn mặc kệ” - 12

"Tôi nghĩ từ thiện là 1 phần nghĩa vụ trong cuộc sống. Tôi nghĩ cuộc đời đã ưu ái tôi, cho tôi sức khỏe và trí óc minh mẫn nên tôi muốn san sẻ những gì mình có cho những người kém may mắn hơn”, Thu Huyền chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-9x-xinh-dep-thu-huyen-me-con-nhi-khuc-vut-trung-dau-van-mac-ke-5020217...

2 hot girl Việt múa côn nhị khúc như Lý Tiểu Long ”gây bão mạng” 2020

(Tin thể thao, tin võ thuật) Kỹ năng múa côn nhị khúc điêu luyện như huyền thoại Lý Tiểu Long giúp hai người đẹp Trần...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Dân Việt)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung