Clip nóng tennis: Tsitsipas lên lưới cực nhanh, nhận đòn phản ngỡ ngàng

(Tin thể thao - Tin tennis) Tưởng như Tsitsipas đã ăn điểm đẹp mắt nhưng đối thủ có đòn phản cực bất ngờ khiến tay vợt người Hy Lạp ngỡ ngàng.

  

Stefanos Tsitsipas đối đầu với Jiri Lehecka ở vòng tứ kết Australian Open 2023. Tay vợt người Hy Lạp được đánh giá cao hơn hẳn và giành chiến thắng sau 3 set đấu. Tỉ số các set lần lượt là 6-3, 7-6(2), 6-4. Mặc dù thua trận nhưng tay vợt người CH Séc vẫn có một vài pha bóng khiến nhiều khán giả trầm trồ.

Điển hình như tình huống ở game đấu đầu tiên của set 1, Tsitsipas cầm giao bóng và đang dẫn với tỉ số 40-15. Tay vợt người Hy Lạp có một cú giao bóng khó khiến Lehecka phải vươn người cứu bóng. Tsitsipas ngay lập tức tận dụng cơ hội dồn bóng về hai góc sân khiến đối thủ phải vất vả chống đỡ.

Tưởng như đã có được điểm số dễ dàng, hạt giống số 3 của giải dồn lên lưới để kết liễu đối thủ. Tuy nhiên, Lehecka đã có một pha phòng ngự cực tốt không chỉ hóa giải thế công của Tsitsipas mà còn khiến đối thủ trả bóng dễ.

Nhận thấy đối thủ đã lên lưới quá cao, tay vợt người CH Séc tung cú lốp bóng chuẩn xác về cuối sân khiến Tsitsipas chỉ còn biết đứng nhìn để ăn điểm số đẹp mắt. Khán giả có mặt tại sân đã phải ồ lên trầm trồ sau pha bóng này.

Tuy nhiên chung cuộc, Tsitsipas vẫn thắng Lehecka sau 3 set với tỷ số lần lượt 6-3, 7-6 (7-2), 6-4, để có mặt ở trận bán kết đấu Khachanov vào ngày 27/1.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/clip-nong-tennis-tsitsipas-len-luoi-cuc-nhanh-nhan-don-phan-ng...

Australian Open ngày 10: ”Cơn gió lạ” Tommy Paul làm nên lịch sử

(Tứ kết Australian Open 2023) Ở trận đấu tứ kết đơn nam giữa 2 "cánh chim lạ" Ben Shelton và Tommy Paul đã diễn ra khá hấp dẫn.

Chia sẻ
Theo Ngọc Lâm (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Australian Open 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung