Choáng võ sĩ "vào tù ra tội" xăm trổ kín người, hạ đối thủ sau 7 giây

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ xăm trổ 100%, hình xăm kín cả mặt thể hiện một phong cách thi đấu bặm trợn.

Video trận đấu 7 giây của võ sĩ xăm trổ toàn thân

Trước khi đến với thế giới võ tổng hợp MMA, Walter Pugliesi là một tội phạm buôn bán ma túy của Italia. Trong quá trình bị giam cầm, Walter đã biết tới MMA và đây chính là thứ đã giúp anh tránh xa ma túy làm lại cuộc đời. 

Choáng võ sĩ "vào tù ra tội" xăm trổ kín người, hạ đối thủ sau 7 giây - 1

Pugliesi có chiến thắng thứ 8 trong sự nghiệp

Pugliesi, 28 tuổi tới với MMA từ năm 2016, thời điểm đó anh có chuỗi 6 trận toàn thắng. Ở trận đấu gần nhất diễn ra vào 9/2020, võ sĩ 28 tuổi để thấp bại trước Konrad Dyrschka bằng tính điểm. 

Hơn 1 năm mới có cơ hội quay lại "lồng bát giác", võ sĩ người Italia đã khiến đối thủ "ngất lịm" chỉ sau 7 giây trong trận đấu tại sự kiện The Golden Cage 4 tại Italia hôm 4/12. 

Dường như quá khát khao thi đấu để tìm lại cảm giác chiến thắng, Pugliesi không thèm chạm găng đối thủ mà lao vào tấn công luôn. Cú "đầu gối bay" của võ sĩ xăm 100% cơ thể đã khiến đối thủ bất ngờ, nhận đòn đau đớn Konstantin Linnik (Ukraine) bị knock-out nhanh chóng. 

Pugliesi đã tìm thấy "ánh sáng" kể từ khi tới với đấu trường MMA, với phong cách thi đấu lăn xả như hiện tại, tay đấm người Italia sẽ là đối thủ khó chịu với bất kì đối thủ nào.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/choang-vo-si-34vao-tu-ra-toi34-xam-tro-kin-nguoi-ha-doi-thu-sa...

Mỹ nhân quần vợt đẹp nhất Romania nghiện xăm trổ, khoe dáng ”cực phẩm”

(Tin thể thao) - Tay vợt xinh đẹp người Romania, Prisacariu Andreea đang nổi lên như một hiện tượng nhờ vẻ đẹp đầy trẻ...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung