Lực sĩ bị xem như giang hồ, xăm trổ "hổ báo" không ai dám chạm

(Tin thể thao, tin hậu trường) VĐV thể hình 33 tuổi tự biến mình thành nhân vật diện mạo "trông hổ báo" khi phủ đầy 90% cơ thể bằng hình xăm.

Clive, 33 tuổi, đến từ Guildford (Anh) có niềm đam mê với thể hình và xăm trổ. Từ những hình xăm đơn giản ở tay, lưng, hiện lực sĩ 33 tuổi phủ đầy 90% cơ thể bằng các hình thù khác nhau.

Lực sĩ bị xem như giang hồ, xăm trổ "hổ báo" không ai dám chạm - 1

Clive nhìn vẻ bề ngoài bị coi như "côn đồ", phải làm thủ thuật che hình xăm để thi đấu

Hình xăm là đam mê của Clive, nhưng nó khiến mẹ của anh và những người xung quanh cảm thấy không thoải mái. Mẹ của Clive ước con trai mình không xăm hình, một số bạn bè không còn thân thiết với lực sĩ 33 tuổi, thậm chí anh còn bị nhiều khán giả coi như dân "giang hồ".

“Mọi người cho rằng bạn là một tên côn đồ và bạn không thông minh chỉ vì bạn có hình xăm", Clive nói ra điều này khi tham dự chương trình trên truyền hình Anh.

Hình xăm cũng mang tới nhiều rắc rối cho Clive. Để được tham dự cuộc thi thể hình phát trên kênh Channel 5’s OMG, lực sĩ 33 tuổi phải đi hóa trang, đắp một lớp da mỏng lên cơ thể để che các hình xăm trên người.

Dù rất khó chịu với lời đề nghị này, nhưng Clive đã phải thực hiện theo ban tổ chức. Bởi nếu không làm điều này anh sẽ không được xuất hiện trên kênh truyền hình nổi tiếng của Anh.

Clive thừa nhận: "Tôi thực sự không nhận ra chính mình khi đã che hết các hình xăm. Thật khó chịu khi tôi phải che đậy con người của mình để có thể thi đấu".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/luc-si-bi-xem-nhu-giang-ho-xam-tro-34ho-bao34-khong-ai-dam-cha...

Lão tướng 57 tuổi quê An Giang vô địch thế giới gây chấn động làng thể hình

(Tin thể thao) Ông Nhơn Lý đã làm chấn động làng thể hình Việt Nam và thế giới khi xuất sắc giành 1 HCV và 1 HCĐ tại giải...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung