Choáng nặng với kẻ đào mộ huyền thoại Kobe Bryant cùng con gái

Thứ Ba, ngày 24/03/2020 10:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Việc làm của kẻ trộm khiến nhiều người hâm mộ huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant cảm thấy bàng hoàng.

Theo tờ USA Today, một người đàn ông khoảng 30-40 tuổi (chưa xác định danh tính) đã bị cảnh sát bắt giữ vì cáo buộc đào mộ của Kobe Bryant và con gái của anh. Hành vi của kẻ trộm được thực hiện lúc nửa đêm và lợi dụng sự lơ là của những người quản lý, hắn đã lẻn vào khu mộ để thực hiện điều gây sốc này.

Choáng nặng với kẻ đào mộ huyền thoại Kobe Bryant cùng con gái - 1

Kẻ trộm mộ đã bị cảnh sát bắt giữ 

Trước đó, huyền thoại bóng rổ Mỹ Kobe Bryant và con gái Gigi đã thiệt mạng cùng 7 người khác trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng vào ngày 26/1 tại Calabasas, California, Mỹ. Đây thực sự là một vụ tai nạn thương tâm và gây bàng hoàng cho làng thể thao thế giới. Nhiều ngôi sao thể thao nổi tiếng đã không thể tin vào sự thật này bởi ảnh hưởng và những gì Kobe Bryant làm được cho bóng rổ là quá vĩ đại.

Việc có kẻ trộm đột nhập khu mộ của Kobe cùng con gái đã khiến cho nhiều người hâm mộ huyền thoại bóng rổ cảm thấy hết sức phẫn nộ. Dù sau đó đã có nhiều tranh cãi về việc đây không phải nơi an nghỉ của huyền thoại bóng rổ Mỹ nhưng tờ USA Today đã xác nhận thông tin đó chính là nơi yên nghỉ của Kobe Bryant. Nơi chôn cất của hai cha con được xác định là nghĩa trang riêng Pacific View Memorial Park, Corona del Mar, thành phố Newport Beach.

Theo cảnh sát, người đàn ông lạ mặt đã lẻn vào khu mộ với nhiều dụng cụ để đào đất và bị bắt giữ khi chưa hoàn thành việc tìm thấy quan tài của Kobe. Hắn đã lột được lớp cỏ phía trên ngôi mộ của Kobe và bắt đầu đào khá sâu xuống đất. Vụ việc này xảy ra vào cuối tuần qua và đang được cảnh sát làm rõ động cơ.

Phía đại diện của gia đình cố huyền thoại 42 tuổi vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận gì về tin tức gây chấn động này. Dù vậy, rất có thể thông tin nói trên sẽ sớm được làm rõ khi người hâm mộ Kobe Bryant đã quá đủ đau đớn trước sự ra đi đột ngột của tượng đài bóng rổ thế giới.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/choang-nang-voi-ke-dao-mo-huyen-thoai-kobe-bryant-cung-con-gai-c9a760...

Tin thể thao HOT 24/3: Djokovic và Federer kêu gọi fan đối phó với Covid-19

(Tin thể thao) Hai tay vợt hàng đầu thế giới là Novak Djokovic và Roger Federer khuyên người hâm mộ nên ở nhà để đối phó...

Theo Viết Thành (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ