“Chiến binh” MMA nặng 112kg từng bất bại, bị siết cổ nghẹt thở phải đầu hàng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sở hữu thân hình hộ pháp cũng chuỗi trận toàn thắng bằng knock-out đáng nể, Kang Ji Won lại bất ngờ thua sốc ngay hiệp đầu khi bị Buchecha tung đòn siết cổ đến nghẹt thở.

Kang Ji Won thua chóng vánh khó tin trước Almeida

Màn thư hùng giữa Kang Ji Won và Marcus "Buchecha" Almeida là một trong những trận đấu có kết quả gây sốc nhất tại sự kiện võ thuật tổng hợp ONE: Winter Warriors diễn ra cuối tuần qua tại Singapore.

“Chiến binh” MMA nặng 112kg từng bất bại, bị siết cổ nghẹt thở phải đầu hàng - 1

Kang Ji Won bị đối thủ siết cổ phải đầu hàng ngay hiệp 1

Kang Ji Won (26 tuổi) nổi lên là võ sĩ cực kỳ đáng xem tại hạng cân Heavyweight. Sở hữu chiều 1m84 cùng cân nặng 112 kg, võ sĩ người Hàn Quốc đã toàn thắng knock-out 5 trận liên tiếp tại đấu trường chuyên nghiệp bằng những cú đấm “búa tạ”. Thậm chí Kang Ji Won đã thẳng thừng tuyên bố bản thân mình chỉ muốn đấu với những người giỏi nhất.

Trong khi đó, Marcus "Buchecha" Almeida mang phong cách chiến đấu hoàn toàn trái ngược. Võ sĩ người Brazil cao 1m91, nặng 117 kg và từng 13 lần vô địch thế giới ở bộ môn Nhu thuật, xứng đáng là đối trọng đáng gờm của Kang Ji Won. Khi mà khán giả chờ đợi sẽ là 3 hiệp đấu cực kỳ nảy lửa thì cuộc thư hùng này đã kết thúc khi hiệp 1 vẫn chưa qua được một nửa thời gian.

“Chiến binh” MMA nặng 112kg từng bất bại, bị siết cổ nghẹt thở phải đầu hàng - 3

Võ sĩ Hàn Quốc mất chuỗi trận toàn thắng bằng knock-out lẫn cơ hội tranh đai thế giới

Ngay khi trận đấu bắt đầu, bằng sự lọc lõi của võ sĩ đã có gần 150 trận chuyên nghiệp, Almeida lập tức áp sát và quật ngã được Kang Ji Won xuống sàn.

Võ sĩ người Brazil nhanh chóng vòng ra sau lưng, dùng hai chân khóa chặt hông đối thủ và tung đòn siết cổ đầy nguy hiểm từ phía sau khiến Kang Ji Won nghẹt thở và phải đầu hàng, kết thúc trận đấu chỉ sau 2 phút 20 giây.

Thất bại chóng vánh này không chỉ khiến Kang Ji Won mất đi chuỗi trận toàn thắng ấn tượng mà còn khiến võ sĩ Hàn Quốc lỡ cơ hội bước vào trận tranh đai vô địch thế giới hạng cân Heavyweight. Một số ý kiến cho rằng đây là cú ngã cần thiết để Kang Ji Won nhìn lại thực lực của bản thân sau khi đã quá “bay bổng” trong thời gian qua.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/chien-binh-mma-nang-112kg-tung-bat-bai-bi-siet-co-nghet-tho-ph...

”Khổng lồ” bắp tay 77cm khỏe kinh người, 2 giây bẻ cong chảo rán cực dày

(Tin thể thao, tin hậu trường) Lực sĩ người Iran đang thị uy đối thủ bằng những clip khoe lực cổ tay khoẻ kinh người.

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung