‘Chiến binh’ Dudaev tung cú đấm khiến ‘Hổ đen’ Mirzaev văng vào tường sàn đấu, bất tỉnh

Ở cuộc chạm trán với Rasul Mirzaev tại sự kiện ACA 138 diễn ra vào cuối tháng 3 vừa qua, võ sĩ Abdul-Rakhman Dudaev đã có một cú đấm cực mạnh khiến đối thủ văng vào tường lồng bát giác bất tỉnh để giành chiến thắng knock-out sau 4 phút 6 giây thi đấu.

Cuộc chạm trán giữa Rasul Mirzaev và Abdul-Rakhman Dudaev tại sự kiện ACA 138 được giới mộ điệu võ thuật đánh giá rất cao bởi đây là cuộc so găng giữa 2 võ sĩ rất giàu kinh nghiệm. Theo đó, sau 21 lần thượng đài, Mirzaev đã giành được tới 18 chiến thắng, còn thành tích thi đấu của tay đấm có biệt danh “Chiến binh” là 27 thắng, 7 thua.

Đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ, cả hai võ sĩ đều chủ động lao lên tấn công ngay sau khi trọng tài cho phép trận đấu được bắt đầu. Điều này giúp hiệp 1 diễn ra rất kịch tính với những pha “ăn miếng, trả miếng” hấp dẫn.

Khi hiệp 1 trôi về những phút cuối, Abdul-Rakhman Dudaev đã chứng tỏ được sự vượt trội khi liên tiếp có những cú đấm chính xác khiến Rasul Mirzaev không thể chống đỡ. Và khi hiệp 1 chỉ còn tính bằng giây, tay đấm người Nga đã có pha đấm vòng cung cực mạnh khiến võ sĩ có biệt danh “Hổ đen” văng vào tường lồng bát giác bất tỉnh để giành chiến thắng knock-out.

Nguồn: https://tienphong.vn/chien-binh-dudaev-tung-cu-dam-khien-ho-den-mirzaev-vang-vao-tuong-san-dau-b...

Đường cơ 100 năm có 1: Pha bốc bi ”nhảy cóc” 2 lần chuẩn xác tuyệt đối

(Tin thể thao, tin bi-a) Giải bi-a thế giới xuất hiện cú đánh "100 năm có 1", bóng "nhảy cóc" 2 lần vẫn đưa bi mục tiêu vào lỗ chuẩn xác.

Chia sẻ
Theo Bảo Tuấn (Tiền Phong)
UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung