Chấn động: "Siêu sao võ thuật" Rocky Balboa bị nghi "hại đời" cô gái 16 tuổi

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nam diễn viên kỳ cựu, từng vào vai Rocky Balboa một người hùng boxing bị phanh phui vụ "quan hệ" với một cô bé 16 tuổi vào năm 1986.

Video hình ảnh Sylvester trong một bộ phim sản xuất năm 1980

Trong thời gian gần đây ở nước Mỹ có khá nhiều thông tin liên quan tới những vụ "tố cáo tình dục" của các cô gái từng bị lạm dụng trong quá khứ. Trên mạng xã hội người ta lập ra nhiều diễn đàn (kín hay mở) là nơi thuận tiện cho các cô gái dũng cảm nói ra những câu chuyện mà họ âm thầm giữ kín bấy lâu nay.

Chấn động: "Siêu sao võ thuật" Rocky Balboa bị nghi "hại đời" cô gái 16 tuổi - 1

Sylvester Stallone đứng trước thông tin không mấy hay ho khi ông 40 tuổi

Vừa qua, nữ VĐV thể dục dụng cụ Mỹ - Aly Raisman đã công khai kể về việc bị cựu bác sỹ thể thao nước này - Larry Nassar xâm hại nhiều lần, ông bác sỹ biến thái này cũng đang phải đối mặt với hàng trăm cáo buộc tương tự từ vì những hành động bỉ ổi của mình trong quá khứ.

Mới đây tờ Dailymail cũng tiết lộ một thông tin gây chấn động, tờ báo nước Anh cho biết họ đang nắm giữ độc quyền tường trình của một cô gái từng bị nam diễn viên 71 tuổi - Sylvester Stallone, từng nổi tiếng với hình vai diễn võ sỹ boxing Rocky Balboa thập kỷ 80, thế kỷ trước.

Họ đang nắm giữ một biên bản dài gần 5 trang giấy của một cô gái dấu tên, nội dung nói về việc cô gái này từng bị Sylvester Stallone và người vệ sỹ của diễn viên này là De Luca ép cô phải chơi trò "3 người" trong một khách sạn tại Las Vegas (Mỹ) vào năm 1986.

Được biết cô nàng 16 tuổi lúc đó là một fan của Sylvester Stallone, cô muốn gặp thần tượng và đã may mắn được lên gặp nam diễn viên khi đó 40 tuổi tại tầng 25 khách sạn ở Las Vegas. Sau khi được mời vào phòng, Sylvester và vệ sỹ De Luca đã cùng nhau làm chuyện "xấu hổ" với cô gái 16 tuổi.

Sau khi kết thúc cuộc vui, cô gái 16 tuổi tiết lộ, Sylvester nói thế này: "Cô không được nói chuyện này với ai đấy, cả hai chúng tôi đều đã có gia đình, nếu tiết lộ cô sẽ bị đánh vào đầu".

Theo báo cáo của cảnh sát, thiếu nữ dấu mặt này cuối cùng đã quyết định không tố cáo hai người đàn ông này vì cô không muốn gặp rắc rối, cô không muốn mình phải tiếp tục sống trong cảnh sợ hãi, tủi nhục.

Chấn động: "Siêu sao võ thuật" Rocky Balboa bị nghi "hại đời" cô gái 16 tuổi - 2

Rocky Balboa (phải) nhân vật "làm mưa làm gió" làng điện ảnh thập kỷ 80 thế kỷ trước

Trước những thông tin trên, Michelle Bega, phát ngôn viên của Stallone, nói với tờ DailyMail.com: "Đây là một câu chuyện vô lý, sai sự thật. Không ai biết đến câu chuyện này cho đến khi nó được công bố hôm nay, ngay cả ông Stallone cũng chẳng biết gì".

Theo USA.today, cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có cáo buộc nào từ cô gái giấu mặt, vả lại khi mọi chuyện diễn ra cô gái đã 16 tuổi và nếu cô nàng đồng thuận thì mọi chuyện sẽ "chìm xuồng".

Sylvester Stallone sinh tại California (Mỹ), ông đã bước sang tuổi 71. Sự nghiệp điện ảnh của ông gắn liền với các vai hành động. Ấn tượng nhất chính là seri phim Rocky Balboa.

Rocky là bộ phim có 7 phần, là một nhân vật hư cấu được chính Sylvester Stallone viết nên. Rocky là một tay đấm boxing nghiệp dư vượt mọi hoàn cảnh khó khăn, thống khổ để trở thành một tay đấm chuyên nghiệp vô địch, đánh bại tất cả các đối thủ hùng mạnh.

Sylvester và Rocky là 1, người hùng boxing hư cấu đã giúp nam diễn viên nước Mỹ từ một diễn viên "bất tài" bốc chốc trở thành một ngôi sao hạng A. Sau Rocky Balboa, ông cũng hóa thân rất thành công với nhân vật Rambo, một hình tượng cũng nổi tiếng ngang ngửa như Balboa.

Phẫn nộ: Thêm người đẹp thể dục Mỹ bị bác sĩ bỉ ổi ”hại đời”

Thêm một nạn nhân của bác sỹ Larry Nassar đã lên tiếng vạch mặt ông này .

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung