Bàng hoàng: Huyền thoại "hại đời" mỹ nhân, mất 6 tỷ VNĐ "bịt miệng"

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao) Sau hơn 20 năm, cựu VĐV mới quyết định nói ra sự thật chấn động về huyền thoại bóng bầu dục Mỹ.

Video những pha xử lý hay nhất sự nghiệp của Peyton Manning

Theo "làn sóng tố cáo những kẻ tấn công tình dục phụ nữ" xuất hiện trên mạng xã hội trong thời gian gần đây, huyền thoại bóng bầu dục Mỹ - Peyton Manning đã trở thành nhân vật chính.

Bàng hoàng: Huyền thoại "hại đời" mỹ nhân, mất 6 tỷ VNĐ "bịt miệng" - 1

Sau 21 năm, bà Jamie Naughright tiếp tục cáo buộc huyền thoại giải bóng bầu dục Mỹ (NFL)

2 thập kỷ trước, chính xác là vào năm 1996, khi đó cô gái Jamie Naughright là một nhân viên thuộc trường đại học tại Mỹ, nơi có đội bóng Tennessee và cô gái đó đã bị cầu thủ Peyton Manning (lúc đó) giờ là huyền thoại bóng bầu dục Mỹ "làm nhục".

Người đàn bà 49 tuổi tiết lộ, trong bộ dạng không mặc gì, Peyton đã làm những chuyện "đáng xấu hổ" với bà. Bà nói thêm: "Tôi bị đẩy lùi. Tôi thực sự hoảng sợ. Tôi đã bị hăm dọa... Anh ta trông như một kẻ ăn thịt người, với đôi mắt cực kỳ giận dữ".

Thực ra đây là câu chuyện không mới, bởi nó đã được tố cáo ngay sau khi Jamie Naughright bị cầu thủ ngôi sao Peyton Manning "làm bậy" vào năm 1996. Thời điểm ấy để tránh rắc rối cho ngôi sao số 1 đội bóng của họ là Peyton Manning, ban lãnh đạo Tennessee đã bỏ ra khoản tiền 300.000 USD (khoảng 6 tỷ VNĐ) để xoa dịu tình hình, cũng như một khoản để đền bù khoản thanh lý hợp đồng cho Jamie Naughright.

Bàng hoàng: Huyền thoại "hại đời" mỹ nhân, mất 6 tỷ VNĐ "bịt miệng" - 2

Hiện tại cựu VĐV 41 tuổi vẫn chưa đưa ra lời bào chữa

Tuy nhiên, bà Jamie vẫn quyết định tiếp tục tố cáo huyền thoại bóng bầu dục giải NFL (Mỹ) sau khi có "làn sóng tố cáo những kẻ tấn công tình dục phụ nữ".

Hiện tại huyền thoại Peyton Manning chưa nói gì về phát ngôn cáo buộc của người phụ nữ mang tên Jamie Naughright, còn luật sư của ông phát biểu: "Những cáo buộc của Jamie Naughright là sai. Những lời khai của cô ấy được điều tra 21 năm trước hoàn toàn khác với những gì cô ấy vừa nói".

Bàng hoàng: Người đẹp Mỹ vô địch Olympic bị quấy rối tình dục

Nữ VĐV từng giành HCV thể dục Olympic 2012 dũng cảm nói ra sự thật gây sốc.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung