Hại đời phụ nữ, SAO Mỹ lãnh án “mọt gông”

Cựu ngôi sao bóng bầu dục nhà nghề Mỹ, Darren Sharper đang phải đối mặt với mức án 9 năm tù giam sau những cáo buộc về tội sử dụng chất ma túy và cưỡng hiếp hai phụ nữ ở Los Angeles.

Tại tòa án Los Angeles, Sharper đã thừa nhận hành vi phạm tội sau khi các băng ghi hình đưa ra bằng chứng về việc cựu ngôi sao này có liên quan đến các hành vi quấy rối tình dục ở Arizona và California.

Hại đời phụ nữ, SAO Mỹ lãnh án “mọt gông” - 1

Sharper thừa nhận hành vi phạm tội tại tòa

Sharper cho biết mình đã sử dụng ma túy và cưỡng bức hai cô gái ở quán bar West Hollywood vào các năm 2013 và 2014. Hai nạn nhân của Sharper đều không có mặt ở phiên tòa nhưng các công tố viên cho biết họ đã đồng ý ký vào bản cáo trạng.

Sau quá trình tranh tụng, biện hộ, các công tố viên liên bang đã thống nhất bản án cuối cùng cho Sharper là 9 năm tù giam tại nhà tù liên bang cho các tội danh sử dụng ma túy, cưỡng hiếp phụ nữ ở 4 bang: Louisiana, Nevada, Arizona và California.

Sharper giã từ sự nghiệp bóng bầu dục vào năm 2011 sau 14 năm chơi bóng cho 3 câu lạc bộ khác nhau. Trước khi vướng vào vòng lao lý, Sharper từng là bình luận viên cho kênh thể thao của giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ.

Hôm thứ Hai, công tố viên Yigael Cohen trích dẫn bức thư kêu cứu từ một nạn nhân của Sharper. Người phụ nữ bị cưỡng hiếp nói rằng cô đã chịu những tổn hại lớn lao về tinh thần và gần như không còn khả năng trở lại cuộc sống bình thường. 

Chia sẻ
Theo Min Tan (Khám phá)
Báo lỗi nội dung