Chấn động làng đua xe: Bi kịch cua-rơ 20 tuổi bị đột tử khi đang đua

Thứ Hai, ngày 06/07/2020 19:33 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Đang đạp xe hăng hái thì tim của cua-rơ xấu số Niels De Vriendt ngừng đập khiến anh phải ra đi.

Làng đua xe đạp nước Bỉ và thế giới đang rúng động trước sự đột tử của nam cua-rơ mới 20 tuổi - Niels De Vriendt. Hôm 4/7 khi đang tham dự cuộc đua GP Vermarc Sport tổ chức tại Bỉ, nam VĐV đã gặp tai nạn rồi qua đời.

Chấn động làng đua xe: Bi kịch cua-rơ 20 tuổi bị đột tử khi đang đua - 1

De Vriendt gặp nạn vào hôm 4/7

Theo Cyclingnews, trước khi gặp tai nạn Niels đã bị ngừng tim, dù được chăm sóc y tế nhưng cua-rơ đã qua đời sau đó 40 phút tại bệnh viện địa phương Wortegem-Petegem.

De Vriendt, hiện đang là thành viên của đội đua CT VDM-Van Durm-Michiels-Trawobo, thành viên ban huấn luyện CLB đau buồn nói: "Thêm một người cống hiến cả cuộc sống cho niềm đam mê và sở thích của họ.

Một đồng nghiệp trẻ đã rời bỏ chúng ta. Thật đáng tiếc, thật đau lòng, chúng tôi sẽ không bao giờ quên anh ấy, chàng trai này sẽ mãi trong tim của tất cả mọi người".

Chấn động làng đua xe: Bi kịch cua-rơ 20 tuổi bị đột tử khi đang đua - 2

Các đồng nghiệp giành 1 phút mặc niệm cho Vriendt hôm 5/7

De Vriendt đã ra đi nhưng cuộc đua được tiếp tục, vào sáng 5/7 các tay đua tham gia GP Vermarc Sport đã giành 1 phút mặc niệm cho đồng nghiệp xấu số.

Theo tờ Le Soir, khoảng 150 cua rơ đã tham gia cuộc đua xe đầu tiên tại Bỉ sau dịch Covid-19, sự kiện diễn ra ở Wortegem-Petegem ở tỉnh East Flanders.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/chan-dong-lang-dua-xe-bi-kich-cua-ro-20-tuoi-bi-dot-tu-khi-dang-dua-c...

Bàng hoàng võ sỹ bỏ mạng ngay trên võ đài, bi kịch lần đầu là lần cuối

(Tin võ thuật) Năm 2014 chứng kiến một trong những sự ra đi rúng động nhất lịch sử võ thuật thế giới.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao