CĐV nổi tiếng sau 1 đêm: Được hôn người đẹp lại từ chối

Thứ Tư, ngày 04/01/2017 19:05 PM (GMT+7)

Được quyền hôn bạn gái nhưng lại từ chối, hành động của CĐV khiến anh nổi như cồn.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Người hâm một không còn lạ gì với màn "Kiss Cam" thường xuất hiện giữa giờ nghỉ, khi máy quay hướng tới cặp đôi nào, họ sẽ phải thể hiện sự gắn kết bằng cách trao nụ hôn cho nhau. Nhiều cặp đôi cảm thấy mình gặp may khi được máy quay hướng tới, song cũng có những cặp đôi tỏ ra khó chịu không làm theo, dù luật đã có, do vậy đôi khi xảy ra vài trường hợp dở khóc dở cười.

CĐV nổi tiếng sau 1 đêm: Được hôn người đẹp lại từ chối - 1

Thay vì hôn bạn gái, nam CĐV liền uống bia

Có nhiều chàng gặp may khi lần đầu tiên được hôn bạn gái công khai, song cũng có vài trường hợp các chàng thất vọng tràn trề khi bạn gái mới quen nhất quyết không cho "Kiss Cam".

Cuối tuần qua, tại giải Hockey trẻ vô địch thế giới tại Toronro giữa chủ nhà Mỹ và Slovakia, khi máy quay hướng tới một cặp đôi, thay vì "Kiss Cam" cô gái ngoảnh mặt đi, để chống cháy chàng trai hôn chiếc cốc, rồi làm một hơi bia tỏ ra như không có chuyên gì.

Chứng kiến cảnh này, hàng nghìn khán giả tại Toronto được một trận cười xả láng, còn cặp đôi kia bỗng nổi tiếng. Chỉ sau 1 đêm, khi clip được ban tổ chức đăng tải lên trang mạng xã hội (Vine), đã có hơn 3 triệu lượt xem, màn "chối hôn" của cặp đôi này.

Video nam CĐV thay vì hôn lại uống bia:

Theo Q.H (Tổng hợp Dailymail) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao