Cầu thủ triệu đô chạm chỗ "nhạy cảm” mỹ nữ Trung Quốc khiến triệu fan phẫn nộ

Thứ Ba, ngày 15/10/2019 16:32 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Ngôi sao tới từ giải NBA đã có hành động không đẹp khiến triệu fan Trung Quốc phẫn nộ.

Hàng năm, nhiều ngôi sao NBA Mỹ vẫn thường xuyên tới Trung Quốc để tham dự các sự kiện bên lề và chơi bóng giao hữu. Năm 2019, có nhiều ngôi sao NBA đã đến Trung Quốc như Curry, Wade, Harden... Mới nhất huyền thoại của San Antonio Spurs, Tony Parker cũng ghé thăm đất nước tỷ dân.

Cầu thủ triệu đô chạm chỗ "nhạy cảm” mỹ nữ Trung Quốc khiến triệu fan phẫn nộ - 1

Parker chơi bóng cùng fan nữ tại Trung Quốc và "lỡ tay" tạo ra hình ảnh xấu

Parker đã kinh qua những CLB như Paris Basket Racing, ASVEL Lyon-Villeurbanne và giải nghệ Charlotte Hornets, nhưng tên tuổi gắn liền với Antonio Spurs, nơi anh chơi bóng từ 2001 tới 2018. Từng là một trong những cầu thủ hay nhất giải bóng rổ nhà nghề Mỹ - NBA, không nhạc nhiên khi VĐV 37 tuổi được khán giả Trung Quốc chào đón nồng nhiệt.

Các khán giả quốc gia này đã tổ chức rất nhiều sự kiện liên quan tới cựu VĐV 37 tuổi, trong đó có trận đấu đặc biệt giữa anh với một người hâm mộ nữ. Một trận giao lưu 1 đấu 1 được diễn ra, tại đây Parker đã "lỡ tay" có hành động chạm "vòng 1" cô gái trong một tình huống anh nỗ lực cản đối thủ ghi điểm.

Cầu thủ triệu đô chạm chỗ "nhạy cảm” mỹ nữ Trung Quốc khiến triệu fan phẫn nộ - 2

Nữ VĐV cho rằng huyền thoại chỉ lỡ tay mà thôi

Hình ảnh trên ngay lập tức xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc (Weibo), một số fan còn phát tán lên Instagram. Khi bức hình đó đập vào mắt, đã có đông đảo fan vào chỉ trích huyền thoại bóng rổ, hầu đều cho rằng cựu cầu thủ Antonio Spurs đã "lợi dụng" cô gái.

Khác với phản ứng khó chịu của hàng triệu khán giả, cô gái tham gia trận đấu cùng Parker cho rằng đây là một hành động bình thường khi chơi bóng rổ, nữ VĐV này hoàn toàn không có ác cảm gì về tình huống trên.

”Người ngoài hành tinh” phá cột mốc kỳ vĩ điền kinh: 41 siêu VĐV hỗ trợ thế nào?

Chân chạy Kenya khó tạo ra kỷ lục nếu không có sự hỗ trợ đắc lực của 41 VĐV.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao