Cầu thủ đáng sợ nhất thế giới “vào tù ra tội” xăm kín mặt kỳ dị

Thứ Bảy, ngày 20/06/2020 10:23 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường ngôi sao) Khi gặp Puk Kireka, nếu không biết trước, tất cả mọi người sẽ nghĩ anh đeo mặt nạ nhưng đó là hình xăm trên khuôn mặt cầu thủ bóng bầu dục.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Từng là thành viên của băng đảng nổi tiếng ở New Zealand, Puk Kireka, 32 tuổi đã 2 lần phải vào tù vì những tội liên quan tới trộm cắp. Chán ngán với cảnh "vào tù ra tội", Kireka quyết tâm hoàn lương, sau khi ra tù anh bỏ thời gian đi học và hy vọng sẽ kiếm được một công việc phù hợp. 

Cầu thủ đáng sợ nhất thế giới “vào tù ra tội” xăm kín mặt kỳ dị - 1

Puk Kireka xăm mặt khi gia nhập băng đảng khét tiếng ở New Zealand

Nhưng hình xăm quái đản trên mặt đã khiến người ta sợ phát khiếp mỗi khi Kireka nộp hồ sơ xin việc. Quá bế tắc anh chuyển hướng sang luyện tập thể thao và giờ đang là một cầu thủ rugby (bóng bầu dục) nghiệp dư. Ông bố ba con này hiện đang chơi bóng bầu dục cho CLB Tamatea (New Zealand).

"Tôi biết sẽ rất khó để có một công việc với hình xăm của mình. Tôi sẽ luôn không chối bỏ quá khứ của mình, nhưng điều quan trọng là tôi muốn chứng minh với mọi người sự thay đổi. Tôi cũng muốn giúp những người có hoàn cảnh giống mình thay đổi", Kireka chia sẻ với trang Hawkes Bay Today.

Ngoài việc trở thành một cầu thủ bóng bầu dục, Kireka còn bắt đầu khóa học Thể thao, với mong muốn sẽ nhận được tấm bằng HLV thể hình. Tờ The Sun của Anh, trước đó từng viết bài kể về sự khó khăn của Kireka khi không có công ty nào nhận anh vào làm vì hình xăm quái đản trên mặt. Chính bài viết này đã giúp nhiều người có quan niệm khác, đó là lý do Kireka có cơ hội trở thành một cầu thủ bóng bầu dục.

Cầu thủ đáng sợ nhất thế giới “vào tù ra tội” xăm kín mặt kỳ dị - 2

Bóng bầu dục là một công việc giúp người đàn ông có quá khứ tội lỗi hòa nhập với cuộc sống

Cầu thủ đáng sợ nhất thế giới “vào tù ra tội” xăm kín mặt kỳ dị - 3

Trên sân bóng rugby, cầu thủ 32 tuổi có tốc độ tốt nên đước xếp chơi ở hai cánh

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cau-thu-dang-so-nhat-the-gioi-vao-tu-ra-toi-xam-kin-mat-ky-di-c9a7672...

Nữ cảnh sát “xăm trổ hổ báo” cơ bắp như lực sỹ, tội phạm tránh từ xa

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nữ cảnh sát sở hữu nhiều hình xăm có cơ bắp ấn tượng, cô là "cơn ác mộng" với...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao