Cặp đôi cầu lông số 1 VN Tiến Minh – Vũ Trang nên duyên vợ chồng

Trong ngày hôm nay, Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang sẽ nên duyên vợ chồng.

Không công bố rộng rãi nhưng những ngày qua Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã có những hình ảnh úp mở về đám cưới được chờ đợi từ lâu. Và ngày hôm nay (18h, 26/12) cặp đôi cầu lông số 1 Việt Nam sẽ chính thức nên duyên vợ chồng.

Cặp đôi cầu lông số 1 VN Tiến Minh – Vũ Trang nên duyên vợ chồng - 1

Tiến Minh chia sẻ trên trang cá nhân

Chuyện tình đẹp của cặp trai tài gái sắc đã bước sang một trang mới sau nhiều năm gắn bó cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Hồi đầu năm, Tiến Minh từng hé lộ về việc gia đình hai bên gặp mặt bàn chuyện cưới xin.

Tuy nhiên do cả hai đang trong thời gian chuẩn bị gấp rút để hướng đến Olympic Rio 2016 nên mọi chuyện đành gác lại. Sau khi trở về từ Brazil, Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang tiếp tục thi đấu thêm một số giải nữa trước khi toàn tâm toàn ý lo việc tương lai.

Được biết chuyện tình của Tiến Minh và Vũ Thị Trang bắt đầu nảy nở khi tay vợt nữ Bắc Giang được đưa vào TP HCM tập huấn dài hạn dưới sự chỉ bảo trực tiếp của Tiến Minh. Trước đó Vũ Thị Trang bất ngờ giành HCĐ tại Olympic trẻ nên được đưa vào diện quy hoạch của bộ môn cầu lông.

Cặp đôi cầu lông số 1 VN Tiến Minh – Vũ Trang nên duyên vợ chồng - 2

Hé lộ hình ảnh về cô dâu xinh đẹp

Không chỉ tiến bộ vượt bậc về chuyên môn, Vũ Thị Trang còn tìm thấy được chỗ dựa vững chắc về tinh thần. Ban đầu cả hai đã bảo nhau giấu nhẹm chuyện tình yêu để tập trung vào thi đấu. Mãi tới năm 2014, cặp đôi này mới công khai quan hệ trước bạn bè và người hâm mộ.

Khi tham dự các giải đấu, Tiến Minh và Vũ Thị Trang không chỉ chăm sóc mà còn hỗ trợ cho nhau về chuyên môn như những gì đã diễn ra ở Olympic. Giờ thì họ sẽ tiếp tục đi trên con thuyền hạnh phúc…

Cặp đôi cầu lông số 1 VN Tiến Minh – Vũ Trang nên duyên vợ chồng - 3

Cặp đôi cầu lông số 1 VN Tiến Minh – Vũ Trang nên duyên vợ chồng - 4

Cặp đôi cầu lông số 1 VN Tiến Minh – Vũ Trang nên duyên vợ chồng - 5

Chuyện tình đẹp đơm hoa kết trái

Chia sẻ
Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)
Nguyễn Tiến Minh: Tay vợt số 1 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung