Cao thủ MMA Trung Quốc đấm ngất đối thủ, đòi "cướp đai" Martin Nguyễn

Thứ Tư, ngày 27/06/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tại sự kiện võ thuật One Championship diễn ra hôm 23/6 vừa qua, tay đấm Trung Quốc đã có knock-out nhanh nhất lịch sử hạng lông (65,7kg).

Video võ sỹ Trung Quốc thắng lịch sử tại MMA châu Á

Li Kai Wen tay đấm Trung Quốc từng giữ đai hạng lông MMA đấu trường One Championship, tuy nhiên sau trận thua võ sỹ người Úc gốc Việt - Martin Nguyễn vào năm 2016 anh này đã bị hạ bệ. Trên con đường tìm lại vinh quang, hôm 23/6 tại sự kiện MMA - One Championship - Pinnacle of Power diễn ra ở Macao, Trung Quốc, Kai Wen đã có thắng lợi lịch sử.

Cao thủ MMA Trung Quốc đấm ngất đối thủ, đòi "cướp đai" Martin Nguyễn - 1

Li Kai Wen knock-out lịch sử ở MMA châu Á

Ngay khi tiếng chuông của hiệp đấu thứ nhất vang lên, Li Kai Wen đã tấn công đối thủ bằng một pha đá gót xoay vòng và tấn công mạnh mẽ bằng một cú đấm trực diện trước khi đánh gục đối thủ bằng một cú đấm nữa vào mặt. Rodian Menchavez - Philippines còn chưa kịp tung đòn nào chính xác đã ngất ra sàn, thua sau 10 giây. Được biết đây là thắng lợi nhanh nhất lịch sử hạng lông (65,7kg) tại đấu trường One Championship.

Sau trận thắng này, võ sỹ người Trung Quốc hướng tới Martin Nguyễn người đang nắm giữ đai vô địch hạng lông và hạng nhẹ. "Martin Nguyễn là một nhà vô địch vĩ đại, đúng không? Nhưng tôi là thách thức lớn nhất. Làm ơn hãy để tôi đấu với anh ta, tôi sẽ lấy lại đai vô địch hạng lông", Li Kai Wen nói.

Cao thủ MMA Trung Quốc đấm ngất đối thủ, đòi "cướp đai" Martin Nguyễn - 2

Martin Nguyễn đang giữ 2 đai vô địch MMA châu Á

Không rõ lời thách thức của Li Kai Wen đã đến tai Martin hay chưa, bởi hiện tại tay đấm người Úc gốc Việt đang tập trung cho trận tranh đai Interim Bantamweight vào ngày 27/7 với đối thủ người Philippines Kevin Belington.

Khó tin: 2 mỹ nhân tennis cởi đồ, trao áo giữa hàng nghìn khán giả

Hai tay vợt tennis làm hành động vô cùng liều lĩnh trước hàng nghìn khán giả.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện MMA