"Trăn Nam Mỹ" cuốn người "siết cổ" thắng 100%: 6 cao thủ MMA chết đi sống lại

Thứ Tư, ngày 20/06/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) 6 cao thủ MMA "chết đi sống lại" theo cùng một kịch bản trước tay đấm người Tây Ban Nha.

Video pha siết cổ theo kiểu "trăn Nam Mỹ" khiến đối thủ ngất lịm của võ sỹ Ilia Topuria

Anaconda Choke là một trong những đòn tuyệt vời để sử dụng trong chiến đấu tay đôi, đây là một trong những tuyệt chiêu đặc biệt nguy hiểm của Nhu thuật Brazil (Brazil Jiujitsu). Một khi thực hiện đòn này, đối phương sẽ bị khống chế, khó có cơ hội để thoát thân.

"Trăn Nam Mỹ" cuốn người "siết cổ" thắng 100%: 6 cao thủ MMA chết đi sống lại - 1

Pha siết cổ của Ilia Topuria khiến đối thủ ngất lịm

Anaconda được lấy cảm hứng từ tên của một loài trăn nổi tiếng ở Nam Mỹ, đòn này mô phỏng theo cách săn mồi của loại trăn khổng lồ. Với khán giả võ tổng hợp MMA họ thường xuyên chứng kiến các tay đấm áp dụng kỹ thuật này để hạ knock-out kỹ thuật các đối thủ.

Võ sỹ Tây Ban Nha - Ilia Topuria là một trong những tay đấm thực hiện động tác này hoàn hảo nhất, nó giúp anh có tỷ lệ thắng 100% ở đấu trường MMA chuyên nghiệp. Sau khi có 5 chiến thắng bằng Anaconda Choke, thì vào cuối tuần qua, Ilia Topuria tiếp tục khiến Brian Bouland (Bỉ) ngất lịm ra sàn sau cú siết cổ ở sự kiện Cage Warriors 94 diễn ra trên đất Bỉ hôm 16/6.

"Trăn Nam Mỹ" cuốn người "siết cổ" thắng 100%: 6 cao thủ MMA chết đi sống lại - 3

Ilia Topuria toàn thắng 100% bằng đòn siết cổ "trăn Nam Mỹ"

Ngay phút thứ 2 hiệp 1, tay đấm 21 tuổi người Tây Ban Nha đã áp sát rồi quật ngã Brian, trước khi dùng đòn siết cổ "trăn Nam Mỹ" khiến đối thủ này ngất lịm ra sàn, sau khi được chăm sóc y tế anh này đã tỉnh lại.

Lần thứ 6 khiến đối thủ "chết đi sống lại" bằng tuyệt chiêu khóa cổ ác hiểm, Ilia Topuria đang là thách thức đáng sợ với mọi đối thủ ở đấu trường võ thuật Cage Warriors.

Bí mật Lý Tiểu Long: Múa quyền nhanh hơn máy, bẻ gãy tay Thành Long

Đây là hai bí mật không phải ai cũng biết về huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện MMA