Boxing nổi sóng: Tyson bỏ qua Holyfield, chốt đấu người khác tuần tới?

Thứ Hai, ngày 25/05/2020 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu với đối thủ Evander Holyfield chưa được chốt nhưng màn tái thượng đài của Mike Tyson với đối thủ khác dự kiến được công bố vào tuần tới.

Nếu không phải Mike Tyson, một võ sĩ khác nếu trở lại với boxing sẽ không được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, "Tay đấm thép" đã cho thấy sức hút của ông chẳng kém gì những siêu sao đương đại khi tuyên bố tái xuất.

Sự trở lại của nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất thế giới đã khiến người ta nghĩ tới việc ông sẽ chạm trán với Evander Holyfield, người từng đánh bại Mike Tyson trong 2 lần đối đầu, đây cũng là người từng bị "Tay đấm thép" cắn đứt 1 phần tai phải. 

Boxing nổi sóng: Tyson bỏ qua Holyfield, chốt đấu người khác tuần tới? - 1

Trước khi đấu Holyfield (phải), Tyson (trái) sẽ quyết đấu với võ sĩ lớn khác, hợp đồng sẽ được chốt vào tuần tới

Không làm người hâm mộ thất vọng, cựu võ sĩ 57 tuổi đã tuyên bố tái xuất và dĩ nhiên người ông muốn thượng đài chính là Mike Tyson. 23 năm sau trận đấu gần nhất, hai võ sĩ vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp, họ không oán ghét nhau như nhiều người hâm mộ tưởng tượng. 

Hai người đại diện của hai võ sĩ U60 đã bàn bạc nhiều lần, dự kiện trận đấu có thể diễn ra vào tháng 7/2020. Tuy nhiên Mike "thép" không muốn chờ đợi quá lâu, ông muốn được thi đấu trong một ngày gần nhất.

"Ngay bây giờ chúng tôi đang thương thảo thi đấu với nhiều đối thủ khác nhau. Các bạn sẽ bất ngờ khi tôi đọc tên các đối thủ sắp tới. Có thể hợp đồng thi đấu sẽ được công bố ngay tuần tới", Mike nói với chương trình Young Money Radio.

Bất cứ khoản tiền nào tôi nhận được từ việc thi đấu sẽ được chuyển tới một nơi khác. Tôi thi đấu và không nhận tiền - có lẽ vợ tôi và công ty quản lý sẽ kiếm được 1 ít. Nhưng tất cả số tiền thuộc về tôi sẽ được mang đi từ thiện", Mike Tyson khẳng định thi đấu để làm việc thiện. 

Tyson, giải nghệ quyền Anh từ 2005, sau 15 năm khẳng định ông đang có được thể trạng tốt, điều đó được chứng minh qua các clip ông đăng tải lên mạng xã hội, tốc độ và sức mạnh của Mike vẫn rất đáng sợ.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/boxing-noi-song-tyson-bo-qua-holyfield-chot-dau-nguoi-khac-tuan-toi-c...

”Ông trùm” boxing tái xuất: Mike Tyson bất lợi, Holyfield được trợ chiến

Klitschko chia sẻ "bí mật" với Holyfield khi đàn anh sắp đối đầu Mike Tyson.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Người sắt Mike Tyson - Ngày ấy và bây giờ