Bóng rổ Mỹ NBA: Long tranh hổ đấu, ngôi sao so tài

Thứ Bảy, ngày 03/03/2018 17:42 PM (GMT+7)

Mùa giải NBA 2017-2018 chuẩn bị kết thúc giai đoạn chính và bước sang giai đoạn Play-off.

Một mùa giải với rất nhiều bất ngờ thú vị khi Houston Rockets và Bolton Celtics đang khẳng định mình là những ứng cử viên vô địch của năm. Họ được đánh giá cao hơn cả hai CLB vào đến NBA Final năm ngoái là Golden State Warriors và Cleveland Cavaliers.

Bóng rổ Mỹ NBA: Long tranh hổ đấu, ngôi sao so tài - 1

Ngôi sao nào sẽ tỏa sáng??

Đặc biệt với Houston Rockets, Jame Harden đã cho thấy anh là nhân tố quan trọng nhất. Mùa giải năm nay, Jame Harden đã thực sự toả sáng, anh đang dẫn đầu danh sách Cầu thủ xuất sắc nhất mùa. Anh dẫn đầu danh sách các cầu thủ ghi điểm nhiều nhất giải, đứng thứ ba danh sách chuyền bóng và đặc biệt đứng đầu danh sách ghi được 3 điểm. Thành tích xuất sắc này đã giúp CLB Houston Rockets đứng đầu khu vực miền Tây.

Bóng rổ Mỹ NBA: Long tranh hổ đấu, ngôi sao so tài - 2

Houston Rockets - Bolton Celtics hứa hẹn màn so tài hấp dẫn

Ngôi sao Jame Harden chia sẻ: "Đây là năm của chúng tôi, khi lãnh đạo CLB đã đem về những con người tốt như Eric Gordon và Ryan Andeson... Thật sự một đội hình tốt nhất mà tôi từng được thi đấu cùng”.

Cùng với đó, Bolton Celtics tiếp tục cho thấy họ tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi thi đấu ấn tượng với Jayson Tatum, một ngôi sao trẻ của làng bóng rổ Mỹ. Dù chỉ mới 20 tuổi, nhưng cầu thủ từng gây sốt khi còn thi đấu ở trường Đại học đã ghi trung bình mỗi trận 13,3 điểm.

Tuy nhiên, nhân tố đem tới sự bền vững cho Bolton năm nay phải là Irving với tỷ lệ ghi bàn 3 điểm rất cao, hỗ trợ đồng đội tốt. Anh xứng đáng tiếp tục được góp mặt vào danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất mùa.

Một trận đấu đầy hấp dẫn với những ngôi sao bóng rổ sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao Tin tức HD, lúc 8h ngày 04/03 trên hệ thống của VTVcab và ứng dụng VTVcab ON.

Siêu tưởng: Thua “34 bàn” vẫn ngược dòng thắng lại phút chót

Một kỷ lục vừa được xác lập tại giải bóng rổ Đại học Mỹ NCAA Division I.

Theo Nhật Quang (Khám phá)

sự kiện NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ