Bi Nguyễn thắng rơi nước mắt: Rủ nữ võ sĩ Việt đến võ đài ONE kiếm tiền

Thứ Bảy, ngày 07/09/2019 09:08 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Rơi nước mắt vì xúc động sau khi giành chiến thắng trong lần đầu thi đấu tại Việt Nam, nữ võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn không ngại chia sẻ việc kiếm tiền nhờ võ thuật và muốn mua nhà ở quê hương.

Sự kiện: MMA, Boxing, Thể thao

Video Bi Nguyễn nói về chuyện kiếm tiền tại ONE Championship

Sau khi trọng tài tuyên bố chiến thắng cho Bi Nguyễn, nữ võ sĩ gốc Việt chấp tay về 4 phía khán đài nhà thi đấu Phú Thọ cảm ơn khán giả và lặng lẽ rơi nước mắt. Những xúc cảm của Bi Nguyễn đến từ một chiến thắng quá khó khăn bằng tính điểm không đồng thuận từ trọng tài trước một đối thủ Pujar Tomar “nhanh như điện”.

Bi Nguyễn thắng rơi nước mắt: Rủ nữ võ sĩ Việt đến võ đài ONE kiếm tiền - 1

Bi Nguyễn rơi nước mắt sau khi giành chiến thắng

Sau hiệp đấu thứ 2, những tưởng Bi Nguyễn đã cầm chắc một thất bại ngay lần đầu được thi đấu tại quê hương khi cô trúng không ít đòn của đối thủ người Ấn Độ, trong đó có một bị ngã ra sàn. Phải nhờ vào lối đánh “tử chiến” ở hiệp đấu cuối cùng, Bi Nguyễn tung toàn bộ những kỹ năng mình có áp đảo đối thủ để giành chiến thắng điểm kịch tính.

“Phải thú thật tôi rất sợ phải thua trước người hâm mộ Việt Nam. Hiệp 1 các bạn thấy tôi đã rất chần chừ vì tôi muốn thăm dò đối thủ, tôi thận trọng vì chỉ một sai lầm sẽ khiến tôi làm khán giả thất vọng. Tôi khóc vì không chỉ vì chiến thắng mà việc được thi đấu tại Việt Nam là khát khao từ rất lâu của tôi và giờ đã thành hiện thực”.

Tôi cũng muốn giành chiến thắng này tặng người bố quá cố của mình. Ngày xưa bố tôi thích võ thuật lắm, đi xem suốt các giải võ ở Việt Nam. Giờ tuy bố không còn nữa nhưng ở trên trời nhìn thấy tôi thi đấu tại quê hương, chắc chắn bố tôi sẽ vui lắm”, Bi Nguyễn chia sẻ lý do cô rơi nước mắt.

Bi Nguyễn thắng rơi nước mắt: Rủ nữ võ sĩ Việt đến võ đài ONE kiếm tiền - 2

Nữ võ sĩ gốc Việt thi đấu hết mình nhằm cống hiến những gì đẹp mắt nhất trước khán giả quê hương

Nữ võ sĩ 29 tuổi thích thú chia sẻ việc mình đi tham quan, café… ngay khi trở về quê hương. Cô cho biết rất thích cuộc sống ở đây và có dự định sẽ mua nhà tại Việt Nam để có thể về chơi thường xuyên hơn.

Đặc biệt, Bi Nguyễn không ngại chia sẻ việc mình kiếm được nhiều tiền nhờ thi đấu chuyên nghiệp tại ONE Championship và hy vọng có thêm nhiều nữ võ sĩ Việt gia nhập đấu trường này.

“Ngày xưa khi mới bắt đầu tập võ thì tôi không có tiền, phải đi làm để nuôi dưỡng đam mê. Giờ tôi đã đến thi đấu tại ONE Championship, tôi làm ra được rất nhiều tiền. Tôi hy vọng có thêm những nữ võ sĩ Việt đến ONE và kiếm được thật nhiều tiền giống như tôi.

Tôi mong trong tất cả khán giả có mặt ngày hôm nay, có bất kỳ cô gái nào, đặc biệt là các nữ võ sĩ muốn trở nên mạnh mẽ hơn, yêu võ thuật hãy nhìn vào tôi. Một cô gái từng khờ dại, bị bạo hành như tôi làm được thì tất cả các cô ấy đều làm được. Vì tôi biết phụ nữ Việt Nam giỏi và mạnh mẽ lắm”, Bi Nguyễn nhắn nhủ.

Vang dội ONE Championship: Nữ võ sĩ Bi Nguyễn ra đòn vũ bão, đối thủ sứt đầu mẻ trán

Bi Nguyễn đã thi đấu hơn 100% khả năng để đánh bại đối thủ.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện MMA
Báo lỗi nội dung