Bị "hành xác" 6 tiếng, mỹ nhân điền kinh vẫn giành huy chương

Chủ Nhật, ngày 04/03/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin điền kinh) Theo Dailymail, một câu chuyện đáng chú ý đã diễn ra liên quan tới tấm huy chương đầu tiên của người Anh tại giải vô địch điền kinh trong nhà thế giới 2018.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Video màn tranh tài giành HCĐ của Laura Muir

Giải vô địch điền kinh thế giới trong nhà 2018 diễn ra tại Vương Quốc Anh từ ngày 1 tới 4/3 gặp nhiều khó khăn vì thời tiết quá lanh, nhiều tuyết rơi. Với đặc thù thi đấu trong nhà sẽ các môn thể thao khó bị cản trở, tuy nhiên điều kiện di chuyển của các VĐV đến nơi thi đấu rất khó khăn. 

Bị "hành xác" 6 tiếng, mỹ nhân điền kinh vẫn giành huy chương - 1

Laura Muir giành huy chương đầu tiên cho Vương Quốc Anh ở giải điền kinh trong nhà thế giới 2018

Sau ngày thi đấu thứ nhất, đoàn thể thao Vương Quốc Anh đã có tấm huy chương đầu tiên nhờ nỗ lực của nữ VĐV Laura Muir. Cô gái 24 tuổi sau đó đã kể câu chuyện liên quan tới việc di chuyển tới địa điểm thi đấu khiến ai cũng phải kinh ngạc. 

Do không thể đi tàu điện ngầm từ Scotland tới Anh, nên Laura Muir đã phải ngồi taxi di chuyển tới nhà thi đấu ở Birmingham, Anh. Lạnh giá, tuyết rơi nhiều khiến đường xá tại nước Anh hỗn loạn, Laura Muir run cầm cập ngồi trong xe. Phải trải qua 6 tiếng dài như vô tận, cô gái 24 tuổi mới tới nơi. 

Đến nơi nghỉ lúc 11 giờ đêm VĐV Laura Muir vô cùng mệt mỏi, nhưng cô còn choáng hơn khi phải trả số tiền taxi lên tới 1.500 bảng (47 triệu đồng). Dù trải qua màn di chuyển như "hành xác" nhưng Laura Muir đã vinh dự mang về tấm huy chương đồng đầu tiên cho chủ nhà Vương Quốc Anh ở nội dung chạy 3.000m, một kết quả đáng được tuyên dương.

Song tấu hơn 90 tỷ đô ”náo loạn” tennis: 2 siêu sao vĩ đại lại gây sốt

Federer và Bill Gates tiếp tục tạo ra trận đấu "hoành tráng" nhất trong lịch sử.

Theo Q.H (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao