Bi-a hài hước nhất năm: Quái kiệt "sút" hết lực, dàn siêu sao câm nín

Thứ Năm, ngày 27/12/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) “Quái kiệt” làng bi-a thế giới Jemery Bury đã tung một cú đánh khiến tất cả các siêu sao thế giới lẫn trọng tài đều ngẩn ngơ.

Video tình huống đánh bi chủ bay khỏi bàn hài hước của "quái kiệt bi-a"

Tình huống hài hước và hiếm gặp này diễn ra ở trận đấu đầu tiên trong ngày thi đấu cuối cùng của giải bi-a carom 3 băng liên lục địa Á – Âu mang tên Ceulemans Continental Cup 2018 diễn tại Pháp.

Dường như có phần mất bình tĩnh sau khi bị đối thủ Kang Dong Koong (hạng 24 TG) bỏ xa bằng một seri 16 điểm, cơ thủ số nước Pháp Jemery Bury (hạng 8 TG) đã tung một cú đánh cực mạnh vừa để ghi điểm vừa nhằm giải tỏa tâm lý.

Bi-a hài hước nhất năm: Quái kiệt "sút" hết lực, dàn siêu sao câm nín - 1

"Quái kiệt bi-a" Bury Jeremy

Tuy nhiên, lực đánh quá mạnh khiến trái bi chủ màu vàng của cơ thủ này văng ra khỏi bàn thi đấu trong sự ngỡ ngàng của dàn siêu sao bi-a lẫn khán giả có mặt.

Đây là một trường hợp rất hiếm xảy ra với những cơ thủ đẳng cấp hàng đầu thế giới. Thậm chí trong điều luật giải bi-a liên lục địa cũng chưa có quy định nào về trường hợp này.

Mặc kệ sự phản ứng của Bury, sau khi thống nhất với thành viên hai đội tuyển châu Á và châu Âu, trọng tài quyết định cho Kang Dong Koong được đề pa đánh tiếp. Tận dụng cơ hội này, cơ thủ người Hàn Quốc tiếp tục thực hiện một seri 4 để bỏ xa đối thủ.

Rất may cho Bury khi dù thua đậm với tỉ số 25-49, các đồng đội của anh đã thi đấu xuất sắc để giữ chiếc cúp vô địch về cho team châu Âu.

Bury Jemery được ví von là “quái kiệt bi-a” với lối đánh tỉ mỉ, khó chịu, mưu mẹo và cũng đầy bùng nổ. Trong năm nay, tay cơ số 1 nước Pháp đã nhiều lần khiến các cơ thủ Việt phải “ôm hận”. Thành tích tốt nhất mà “quái kiệt bi-a thế giới” gặt hái được trong năm 2018 là ngôi vị Á quân World Championship danh giá.

Đồng đội “vua bi-a Việt” xuất “cơ điên” khiến dàn sao châu Âu thót tim

Màn thể hiện tuyệt vời của Kang Dong Koong đã khiến các siêu sao bi-a thế giới hú vía.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo