Bàng hoàng: Vào "nhà thổ" vui vẻ, SAO vô địch World Cup đột tử

Thứ Năm, ngày 18/07/2019 16:16 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Ngôi sao vô địch World Cup vào 1995 cùng đội tuyển Nam Phi đã đột tử khi đang "vui vẻ".

Theo The Sun, ngôi sao của CLB Springbok từng giành chức vô địch rugby World Cup cùng đội tuyển Nam Phi vào năm 1995, James Small được tìm thấy trong tình trạng khỏa thân và bất tỉnh trong một câu lạc bộ tình dục. Sau đó, người đàn ông 50 tuổi được đưa đến bệnh viện, nơi anh ta chết vì một cơn đau tim.

Bàng hoàng: Vào "nhà thổ" vui vẻ, SAO vô địch World Cup đột tử - 1

James Small qua đời hôm 10/7

Tờ báo Rapport của Nam Phi cho biết một phụ nữ tại "nhà thổ" - câu lạc bộ dành cho quý ông, đã lái chiếc xe kéo chở người đàn ông 50 tuổi trong tình trạng không mặc gì tới bệnh viện. Cô vội vã vào bệnh viện Life Bedford Gardens, yêu cầu một chiếc giường di động vì cầu thủ bóng bầu dục quá nặng không thể ngồi trên xe lăn.

Rapport dẫn nguồn tin tại bệnh viện cho biết, các y tá đắp chăn cho anh ta và đưa anh ta vào trong nhưng các bác sĩ sau đó cho biết cựu cầu thủ chạy cánh đã chết. Cô gái kia sau đó nói với các y tá rằng người đàn ông vừa qua đời kia đã vui chơi ở CLB "khét tiếng" có tên The Harem, trước khi biến cố xảy đến. Câu lạc bộ tình dục cách bệnh viện khoảng 1 km.

James Small được ví như chiến binh "Viking" của bóng bầu dục Nam Phi thi đấu cho đội tuyển từ 1992 đến 1997, trong thời gian này, anh đã nâng cùng đội tuyển vô địch World Cup vào năm 1995.

Sau khi giải nghệ vào năm 1997, Small làm việc như một người mẫu, ông cũng sở hữu một số nhà hàng bao cafe nổi tiếng tại Nam Phi. Cái chết của Small khiến người thân của anh vô cùng đau đớn, có rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự bàng hoàng khi Small qua đời vào hôm 10/7.

Khiếp vía ”500 chị em” hỗn chiến trên sân: ”500 anh em” không thể cản nổi

Các đấng nam nhi đã làm hết sức nhưng không thể cản nổi nhóm phụ nữ hỗn chiến.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao