Bàng hoàng “Gã điên” Rome Masters: Đập vợt, đá chai, ném ghế bỏ về luôn

(Tin tennis) Nick Kyrgios đang là nhân vật nổi đình đám với những hành động hết sức điên rồ của mình.

Từ trước đến nay, Nick Kyrgios vẫn nổi danh là một tay vợt thường xuyên có những hành động điên rồ trên sân đấu. Đến Rome Masters, "gã trai hư" người Australia liên tục khiến các khán giả phải giật mình với những màn thể hiện của mình.

Bàng hoàng “Gã điên” Rome Masters: Đập vợt, đá chai, ném ghế bỏ về luôn - 1

Kyrgios nổi điên

Mặc dù đã biết trước nhưng hẳn nhiều fan tennis vẫn không khỏi kinh ngạc với cách ứng xử của Kyrgios trong trận đấu với tay vợt người Na Uy, Casper Ruud tại vòng 2 hôm 16/5. Thời điểm tỷ số đang là 1-0 ở set thứ ba, Kyrgios đánh lỗi bị đối phương gỡ hòa 1-1, không giữ được bình tĩnh, anh đã có những pha trút giận khá xấu xí.

Cụ thể tay vợt 24 tuổi đã đập vợt, đá chai nước và ném cả ghế ngồi vào sân. Theo trang countypress, với những hành động trên cộng thêm việc chửi thề với các trọng tài, Kyrgios đã bị phạt một game đấu (tỷ số được nâng lên thành 2-1 cho Casper Rudd).

Chưa dừng lại ở đó, Kyrgios bất ngờ thu dọn hành lý và bỏ cuộc ra về luôn trong những tiếng la ó của khán giả. Điều này cũng đồng nghĩa với thắng lợi được trao luôn cho Ruud.

Với những hành động điên rồ đó, gần như chắc chắn Kyrgios sẽ phải nhận án phạt cực nặng. Năm 2016, tay vợt này cũng từng bị phạt tới hơn 32 nghìn đô vì bỏ dở giữa chừng ở trận đấu với Mischa Zverev.

Phẫn nộ “ngựa chứng” Kyrgios: ”Sỉ nhục” đối thủ, khinh thường khán giả

Hành động thiếu ý thức của Kyrgios tại Rome Masters khiến khán giả bực bội.

Chia sẻ
Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)
ATP World Tour Masters 1000 Xem thêm
Báo lỗi nội dung