Ánh Viên bét bảng nội dung thế mạnh: Chưa kịp đội mũ đã phải ra bơi

(Tin SEA Games) Sau khi thi đấu không thành công ở nội dung 200m bơi ếch, Nguyễn Thị Ánh Viên thừa nhận bản thân đang trong giai đoạn đi xuống và không thể kịp chuẩn bị thi đấu khi nội dung đăng ký quá nhiều.

Ánh Viên trả lời phỏng vấn sau ngày thi đấu 5/12

Tối ngày 5/12, đội tuyển bơi lội Việt Nam tiếp tục thi đấu tại làng thể thao New Clark City. Trong đó, nữ kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên được kỳ vọng sẽ giành huy chương ở hai nội dung 50m ngửa và 200m bơi ếch.

Ánh Viên bét bảng nội dung thế mạnh: Chưa kịp đội mũ đã phải ra bơi - 1

Ánh Viên chia sẻ sau phần thi không thành công của mình

Ở 50m ngửa, VĐV người Cần Thơ không thể bảo vệ thành công chiếc HCV giành được cách đây 2 năm khi chỉ giành HCB. Ở nội dung 200m ếch, Ánh Viên đứng bét bảng ở vị trí thứ 8. Đây là nội dung mà cô đã giành HCB tại SEA Games 29.

Chia sẻ sau khi hoàn thành phần thi của mình, Ánh Viên thừa nhận bản thân đang trong giai đoạn đi xuống và không kịp chuẩn bị thi đấu vì đăng ký quá nhiều nội dung: “Lịch thi đấu các nội dung của tôi khá sát nhau. Tôi vừa lãnh huy chương nội dung trước bước vào, chưa kịp đội mũ bơi thì người ta đã đi ra vạch xuất phát rồi. Tôi cũng không biết làm sao nhưng đây là do mình đăng ký thi nhiều nội dung thì phải chịu.

Ánh Viên bét bảng nội dung thế mạnh: Chưa kịp đội mũ đã phải ra bơi - 2

Kình ngư người Cần Thơ không thể bảo vệ HCV nội dung 50m ngửa

Hiện tại tôi đang trong giai đoạn đi xuống. Trong khi các đối thủ ở Đông Nam Á đã có nhiều tiến bộ so hơn trước rất nhiều. Tôi đến với SEA Games lần này với mục tiêu duy nhất là cố gắng làm hết sức ở tất cả các nội dung mình từng giành huy chương”, Ánh Viên nói thêm.

Ở SEA Games năm nay, Ánh Viên đăng lý thi đấu ban đầu đến 13 nội dung, nhiều nhất trong tất cả các VĐV tham dự đại hội. Ngày mai 6/12, cô tiếp tục thi đấu 2 nội dung là 200m tự do và 200 ngửa. Đây là hai nội dung mà Ánh Viên đang là nhà đương kim vô địch.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/anh-vien-bet-bang-noi-dung-the-manh-chua-kip-doi-mu-da-phai-ra-boi-c9...

Ánh Viên thi đấu SEA Games 5/12: ”Tiểu tiên cá” giành HCB 50m bơi ngửa nữ

Nguyễn Thị Ánh Viên thi đấu không thành công ở nội dung 50m bơi ngửa nữ.

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Khám Phá)
Hiện tượng kình ngư Ánh Viên Xem thêm
Báo lỗi nội dung