Á hậu thể thao Sochi đọ sắc cùng nữ thần bóng chuyền

Thứ Sáu, ngày 31/10/2014 12:03 PM (GMT+7)

Sabina Altynbekova của tuyển quốc gia Kazakhstan được báo chí và người hâm mộ đặt biệt danh Nữ thần bóng chuyền bất ngờ nhận lời tham gia chương trình Giao lưu văn hóa Việt Nam và các nước SNG với tên gọi Models and Talent năm 2014 diễn ra tại Nha Trang từ ngày 30/10/2014 đến ngày1/11/2014.

Tại đây, Sabina Altynbekova sẽ cùng Á hậu thể thao Sochi 2014 Phạm Hương, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Triệu Thị Hà, Hoa Hậu Biển Ninh Hoàng Ngân, Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp, người mẫu Dương Hiếu Ngọc sẽ giao lưu khan giả địa phương, trình diễn thời trang và thể hiện nhiều kỹ năng đặc biệt khác.

Á hậu thể thao Sochi đọ sắc cùng nữ thần bóng chuyền - 1

Á hậu Sochi 2014 Phạm Hương

Ngoài ra, ngày hội này còn có sự tham gia và trình diễn của các ca sỹ sỹ tên tuổi như NSUT Minh Huyền ,Quang Linh, Dương Quốc Hưng,Tiêu Châu Như Quỳnh, Nguyễn Chiến Thắng (Giọng Hát Việt) cùng Vũ đoàn ABC, vũ đoàn Mai Trắng. Tuy nhiên, hoạt động chính của chương trình là phần thi tài năng và trình diễn thời trang của các thí sinh đến từ Nga, Kazakhstan, Moldova, Ukraine, Kirikistan.

Á hậu thể thao Sochi đọ sắc cùng nữ thần bóng chuyền - 2

Nữ thần bóng chuyền Sabina Altynbekova

Hội đồng giám khảo cuộc thi gồm Ông Vadim Khucainov, Tổng Giám Đốc Fashion House International; ông Grigori Gladkov – Chủ tịch BGK Сuộc thi tiếng hát truyền hình Châu Âu dành cho thiếu nhi, Ông Barbu Oleg -  Đại diện Thế giới Người đẹp tại Moldova và Rumania, cô Ersova Inna – Hoa hậu tại cuộc thi Quốc tế Người đẹp tổ chức tại Việt Nam 2013 và Hoa hậu Quý bà Hoàng Thị Yến.

Chương trình diễn ra vào các ngày  30/10, 31/10 và 01/11 tại Amiana Resort Nha Trang  Cuộc thi năm nay thu hút nhiều nghệ sỹ nổi tiếng của Việt Nam và các nước SNG nên được dự đoán là quy mô và chất lượng hơn năm 2013.

Theo Nguyễn Huy (thethaohcm.vn)