71 tuổi, siêu sao võ thuật Rocky luyện công gia nhập UFC

Thứ Bảy, ngày 17/03/2018 19:02 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Loạt phim Rocky vốn là về boxing nhưng có thể siêu sao Sylvester Stallone sẽ bước vào sàn đấu UFC dù đã ở tuổi 71.

Stallone tập lên xà với quả tạ 45kg đeo trên người

Mặc dù năm nay đã bước sang tuổi 71 và không còn đóng các bộ phim hành động đặc trưng nhiều như trước, nhưng có vẻ như Sylvester Stallone vẫn chưa chịu “gác kiếm”. Chủ nhân của những vai diễn lừng danh điện ảnh như Rambo hay Rocky Balboa có một ý định táo bạo, đó là bước chân vào UFC, vào thế giới MMA.

71 tuổi, siêu sao võ thuật Rocky luyện công gia nhập UFC - 1

Sylvester Stallone đăng tải bức hình nhân vật Rocky của mình đấu UFC

Hoặc ít nhất là nhân vật của ông, Rocky Balboa, sẽ bước vào UFC. Loạt phim Rocky đã luôn gắn liền với những chiến công của nhân vật Rocky Balboa trong thế giới boxing và phần phim mới nhất mang tên “Creed” cũng không ngoại lệ dù Stallone không còn đóng vai chính.

Phần phim tiếp theo dự kiến có tựa đề “Creed II” mà trong đó nhân vật chính được cho là sẽ tới Nga để báo thù trước Ivan Drago, người đã không những đánh bại mà còn khiến cha mình thiệt mạng ở phần phim Rocky IV. Nhưng một chi tiết rất đáng chú ý là đích thân Stallone đã úp mở với các fan hâm mộ khả năng nhân vật Rocky Balboa của ông sẽ thượng đài UFC.

Stallone đã đăng tải lên tài khoản Instagram của mình một bức ảnh có vẻ là ảnh ghép, trong đó Rocky Balboa đeo găng boxing trên sàn đấu UFC đối đầu Brock Lesnar, một cựu ngôi sao nổi tiếng của UFC nhưng hiện đang đầu quân cho công ty đô vật chuyên nghiệp WWE. Các fan càng thêm tò mò và háo hức khi Stallone viết “Thử thách mới luôn là để chinh phục”.

Stallone gần đây lại đăng thêm một video ghi cảnh mình đang trong phòng tập và vẫn đủ sức lên xà với một quả tạ nặng 45kg buộc bên người. Fan hâm mộ hết sức trầm trồ và không ít người thực sự cầu mong Stallone sẽ đưa nhân vật huyền thoại lên sàn đấu UFC.

”Làm bậy” với người đẹp: Gặp đúng võ sỹ, ăn đòn nhừ tử

"Yêu râu xanh" nhận bài học đáng đời khi dám ức hiếp phái đẹp trong thang máy.

Theo Q.D (Tổng hợp Marca) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật