20 Grand Slam của Federer: "Djokovic đủ sức vượt mặt"

Thứ Ba, ngày 18/06/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin tennis) Đó là nhận định của huyền thoại Boris Becker về cuộc đua Grand Slam giữa Federer, Nadal và Djokovic.

Video Djokovic cãi nhau với trọng tài ở bán kết với Thiem Roland Garros

Trên tennisworldusa, huyền thoại Boris Becker đánh giá: "Djokovic hoàn toàn có tiềm năng để chạm đến mốc 20 Grand Slam của Federer thậm chí vượt qua. Cậu ấy đang có được trạng thái tốt nhất về mọi mặt. Dĩ nhiên cậu ấy có một chút phiền lòng khi tự hỏi tại sao không nhận được nhiều tôn trọng như Federer và Nadal."

20 Grand Slam của Federer: "Djokovic đủ sức vượt mặt" - 1

Djokovic hướng đến Wimbledon

"Đôi khi cậu ấy bị rơi vào một tình cảnh khó khăn khi người ta không đánh giá cao chiến thắng của cậu ấy. Hãy xem, cậu ấy đang là tay vợt số 1 thế, cậu ấy đã giành được nhiều danh hiệu lớn, đang nắm giữ Wimbledon, US Open và Australian Open."

Hiện Djokovic đang trong thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho Wimbledon 2019, nơi tay vợt Serbia đặt quyết tâm hạ gục Nadal và Federer, qua đó nâng thành tích vô địch Grand Slam của mình lên con số 16.

Trong lịch trình của mình dự kiến Djokovic sẽ không tham dự bất kỳ giải đấu nào cho tới khi Wimbledon khởi tranh vào ngày 1/7 tới. Với quyết tâm và sự chuẩn bị rốt ráo của bộ ba quyền lực Djokovic - Nadal - Federer, Grand Slam thứ ba trong năm trên đất Anh hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Wimbledon 2019
Theo bạn, tay vợt nào sẽ giành chức vô địch đơn nam Wimbledon 2019?

Bảng xếp hạng tennis 17/6: Federer bứt tốc hạ Nadal, ”nam thần” gây sốc top 30

Roger Federer tràn trề cơ hội giành thêm nhiều điểm số ở mùa giải sân cỏ 2019.

Theo Tiến Long (Khám Phá)

sự kiện Novak Djokovic