SIM ghép hồi sinh, iPhone 6 Lock giá 1,8 triệu đồng hút khách

Thứ Sáu, ngày 11/05/2018 14:00 PM (GMT+7)

SIM ghép thần thánh hồi sinh và đưa các dòng iPhone Lock trở lại đường đua. Với mức giá mới chỉ từ 1,8 triệu, iPhone 6 Lock đang hâm nóng thị trường di động xách tay.

Theo ghi nhận tại TP.HCM, iPhone 6 Lock từng có đợt giảm giá sâu hồi tháng 2/2018. Từ mức giá hơn 4 triệu đồng, thiết bị đã giảm còn 2,8 triệu và tạo một cơn sốt không nhỏ nơi người tiêu dùng. Nay với sự xuất hiện trở lại của SIM ghép, iPhone 6 Lock tiếp tục về mức giá thấp kỉ lục, chỉ còn từ 1,8 triệu đồng hấp dẫn.

SIM ghép hồi sinh, iPhone 6 Lock giá 1,8 triệu đồng hút khách - 1

iPhone 6 Lock được ưa chuộng bởi giá bán rẻ nhưng cho trải nghiệm cao cấp, ổn định không thua kém gì so với bản Quốc tế.

SIM ghép từng có nhiều lần bị Apple siết chặt khiến thị trường iPhone Lock chững lại. Nhưng sau một thời gian “sóng gió”, SIM ghép thế hệ mới đang hoạt động rất bình thường. Như vậy, các lỗi *101#, +84 đầu danh bạ trong tin nhắn, Facetime, iMassage… trên iPhone 6 Lock được fix dễ dàng và dùng ổn định như bản Quốc Tế.

SIM ghép hồi sinh, iPhone 6 Lock giá 1,8 triệu đồng hút khách - 2

Hình ảnh khách mua iPhone 6 Lock tại Di Động Việt

Chỉ sau 2 ngày triển khai mức giá mới tại Di Động Việt, iPhone 6 Lock cũ hút khách hơn cả bản Quốc tế. Bởi vì trang bị cấu hình của iPhone 6 vẫn đáp ứng tốt những trải nghiệm thường nhật. Đồng thời, hiệu năng của chip xử lý Apple A8 và RAM 1GB dư đủ sức cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc 1-2 triệu.

SIM ghép hồi sinh, iPhone 6 Lock giá 1,8 triệu đồng hút khách - 3

Di Động Việt thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khách cho khách hàng

Ngoài ra, iPhone 6 Lock bán ra tại Di Động Việt luôn kèm theo cáp, sạc, tai nghe, ốp lưng và SIM ghép 4G. Thay vì phải mua phụ kiện cho máy, khách hàng có thể dùng số tiền đó để nâng cấp lên gói bảo hành cả rơi vỡ 12 tháng cho iPhone 6 Lock, giá chỉ 310 ngàn.

Bên cạnh iPhone 6 Lock, độc giả có thể tham khảo giá một số dòng iPhone khác tại Di Động Việt như: iPhone 6S quốc tế giá 4,67 triệu; iPhone 6S Plus quốc tế giá 6,77 triệu. Hoặc các dòng điện thoại Android được yêu thích tại Di Động Việt, như: Samsung Galaxy Note 5 giá 4,97 triệu; LG V20 giá 3,97 triệu; LG G6 giá 5,27 triệu; Samsung Galaxy S7 Edge giá 6,37 triệu.

Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại có trên 9 năm tuổi cùng 1 chuỗi 8 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế vượt trội về chính sách hậu mãi cùng với chất lượng sản phẩm; Di Động Việt đang là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng nào muốn mua cho mình 1 chiếc iPhone cũ chất lượng.

Website: www.didongviet.vn - Tư vấn: 1900.2006

(Theo Khám phá).