Săn khóa học trực tuyến chỉ từ 1.000 đồng, nhất định đừng bỏ lỡ

Thứ Tư, ngày 16/06/2021 08:00 AM (GMT+7)

Tận dụng tốt chương trình khuyến mại và voucher giảm giá từ các nền tảng thanh toán trực tuyến sẽ giúp tiết kiệm tối đa ngân sách cho mục tiêu học tập và phát triển bản thân.

Kiến thức có thể ví như một mầm cây, cần sự chăm bón mỗi ngày để có thể không ngừng lớn lên và vương tán rộng. Tận dụng những ngày ở nhà nhiều hơn thường lệ, bạn hãy tích lũy thêm cho bản thân nguồn kiến thức bổ ích từ các khóa học trực tuyến. Những nội dung phong phú này sẽ góp phần giúp bạn hoàn thiện bản thân, thích nghi với sự thay đổi của xã hội và tiếp cận các cơ hội mới.

Khóa học bổ ích giá chỉ từ 1.000 đồng

Trong trường hợp bạn muốn tìm kiếm những khoá học chất lượng nhưng tài chính chưa cho phép thì dưới đây sẽ là một số gợi ý đáng cân nhắc. Hấp dẫn hơn, các khóa học này sẽ được giảm giá tại chương trình “Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%” diễn ra vào ngày 16.6 tới đây. Trong đó, một số khóa sở hữu mức giảm lên đến 90% chỉ còn 1.000 đồng.

Săn khóa học trực tuyến chỉ từ 1.000 đồng, nhất định đừng bỏ lỡ - 1

Khoá học Kỹ năng giao tiếp thông minh, truyền tải bí quyết đàm phán trong công việc, thuyết phục, giải quyết mâu thuẫn, thấu hiểu ngôn ngữ cơ thể… Trong ngày 16.6, khóa học sẽ được giảm đến 93%, chỉ còn 1.000 đồng.

Săn khóa học trực tuyến chỉ từ 1.000 đồng, nhất định đừng bỏ lỡ - 2

Khoá học Lần đầu làm bố, giúp những người chuẩn bị làm cha có kiến thức tâm lý để thấu hiểu và chăm sóc vợ tốt hơn, có kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh và chuẩn bị nền tảng tài chính vững chắc cho gia đình. Khóa học này giảm 93%, chỉ còn 1.000 đồng, duy nhất ngày 16.6 với số lượng có hạn.

Săn khóa học trực tuyến chỉ từ 1.000 đồng, nhất định đừng bỏ lỡ - 3

Khóa học Tiếng Anh 37 ngày, nắm vững 500 từ vựng cơ bản, cấu trúc ngữ pháp, hoàn thiện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng việc luyện mỗi ngày một câu tiếng Anh. Khóa học giảm 48%, chỉ còn 49.000 đồng.

Săn khóa học trực tuyến chỉ từ 1.000 đồng, nhất định đừng bỏ lỡ - 4

Khóa học Detox cơ thể, hướng dẫn công thức chế biến nhiều loại nước ép và sinh tố giảm cân, hương vị dễ uống và còn có thể áp dụng để kinh doanh. Khóa học này được giảm đến 62%, chỉ còn 149.000 đồng.

Săn khóa học trực tuyến chỉ từ 1.000 đồng, nhất định đừng bỏ lỡ - 5

Khóa học Yoga trẻ hoá và làm đẹp khuôn mặt, cung cấp các bài tập nâng cao sức khoẻ, giảm mỡ thừa một cách an toàn và kéo dài tuổi xuân. Khoá học được giảm 69%, chỉ còn 149.000 đồng.

Ngập tràn ưu đãi trong ngày 16.6

Bên cạnh loạt khóa học trực tuyến giảm giá mạnh, chương trình “Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%” ngày 16.6 đồng thời mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hàng loạt voucher giảm giá được liên tục tung ra vào 6 khung giờ trong ngày, chia đều cơ hội “săn” được khuyến mãi khủng cho tất cả mọi người. Các khung giờ này bao gồm: 0H (nạp điện thoại giá từ 1.000 đồng) - 9H (E-voucher giá từ 1 đồng) - 12H (Săn voucher giảm đến 50%) - 15H (NowFood món ngon từ 1K) - 18H (voucher mua hàng quốc tế trị giá đến 100.000 đồng) và 21H (Voucher cho bộ sưu tập Gì cũng rẻ chỉ từ 1.000 đồng). Đừng quên đặt báo thức để săn được nhiều voucher nhất có thể.

Song song đó, người dùng ví ShopeePay sẽ có 3 ưu đãi độc quyền gồm: Mã giảm đến 50%, cơ hội sở hữu hàng nghìn e-voucher với giá chỉ từ 1 đồng và chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng. Hãy tận dụng chúng để biến công cuộc mua sắm trở thành niềm vui bất tận. Đây là lý do ví điện tử này được đông đảo tín đồ mua sắm sử dụng, riêng hội Ghiền ShopeePay trên Facebook, nơi chia sẻ các khuyến mãi hấp dẫn hàng tuần đã có hơn 111.000 người tham gia.

Người dùng mới luôn có quà  

ShopeePay chính xác là tên gọi mới của ví điện tử AirPay vốn đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Từ ngày 8.6.2021, tên gọi và giao diện xanh dương của AirPay chính thức được chuyển đổi sang ShopeePay với sắc cam đặc trưng; đồng thời tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng.

Riêng đối với người dùng mới, ShopeePay dành tặng gói khuyến mãi trị giá đến 300.000 đồng, gồm: Mã giảm giá khi mua hàng Shopee, mã giảm giá khi nạp điện thoại mỗi tháng, ưu đãi hoàn Shopee Xu khi thanh toán hóa đơn và chính sách miễn phí vận chuyển mỗi tháng.

Nhanh tay cập nhật ứng dụng ví ShopeePay ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi đặc quyền như: Mã miễn phí vận chuyển; voucher giảm giá mỗi ngày, nạp điện thoại và thanh toán hóa đơn nhanh chóng. Bước cập nhật này không ảnh hưởng đến số dư trong ví cũng như không phát sinh bất kỳ khoản phí nào. Tham khảo thông tin khuyến mãi chi tiết tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/san-khoa-hoc-truc-tuyen-chi-tu-1000-dong-nhat-dinh-dung-bo-lo-5020211667553015...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung