Sắm màn hình LCD Samsung to hoành tráng với giá rẻ 'sập sàn', giảm tận 30%

Thứ Sáu, ngày 11/12/2020 14:00 PM (GMT+7)

Tháng 12 này, FPT Shop giảm ngay 30% giá màn hình LCD Samsung, áp dụng với khách hàng mua kèm laptop và giảm ngay 10% với khách hàng mua lẻ. Ngoài ra, tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng và được bảo hành trong 24 tháng.

“Việc sử dụng màn hình laptop và màn hình phụ cùng lúc sẽ tăng hiệu suất làm việc dễ dàng hơn 32%, giảm lỗi 33% và 24% hài lòng hơn khi sử dụng màn hình đơn”, đó là kết quả nghiên cứu của Đại học Utah, Mỹ.

Thật vậy, chiếc laptop với màn hình nhỏ gọn đôi khi không làm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu học tập, làm việc và đặc biệt là chơi game của người dùng. Chính vì vậy, nhiều người đang tìm đến màn hình phụ như một giải pháp hữu hiệu, giúp tăng thêm nhiều không gian để học tập và làm việc và đặc biệt là chơi game thoải mái hơn. Việc tăng thêm không gian làm việc này giúp mắt giảm thiểu sự căng thẳng nếu phải tập trung vào màn hình nhỏ quá lâu, từ đó tăng hiệu quả làm việc đáng kể.

Sắm màn hình LCD Samsung to hoành tráng với giá rẻ 'sập sàn', giảm tận 30% - 1

Dịp cuối năm, màn hình LCD Samsung ‘siêu to siêu khổng lồ’ tại FPT Shop giảm giá ‘sập sàn’ 30%.

Nhận thấy lợi ích của màn hình LCD cũng như nhu cầu rất lớn từ người dùng, FPT Shop đã ‘mạnh tay’ giảm ngay 30% cho 2 màn hình LCD chính hãng Samsung để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm trong dịp cuối năm. Cụ thể, màn hình LC24F390FHEXXV kích thước 24inch và LC27R500FHEXXV kích thước 27inch sẽ được giảm ngay 30% khi được mua kèm laptop bất kỳ, giá mới lần lượt là 2.233.000 đồng và 3.353.000 đồng. Với khách hàng mua lẻ, FPT Shop cũng sẽ giảm ngay 10%.

Chính sách bảo hành cũng là điểm nổi bật mà bạn không thể bỏ qua. Được biết, màn hình LCD Samsung tại FPT Shop đều được bảo hành chính hãng 2 năm (24 tháng) tại 160 điểm ủy quyền bảo hành của Samsung trên toàn quốc. Màn hình sẽ được bảo hành theo IMEI hoặc số điện thoại khách hàng đăng ký nên khách hàng cũng không phải lo bị mất giấy tờ, hóa đơn khi mang màn hình tới TTBH ủy quyền của Samsung.

Ngoài giá mềm, chính sách bảo hành tốt, sản phẩm còn gây bất ngờ mở cấu hình rất đáng mong chờ: màn hình kích thước 24inch và 27inch rộng rãi,  độ phân giải 1920x1080 sắc nét, độ tương phản 3000:1, tần số quét 60Hz, độ sáng 200nit, màn hình có độ cong 1800R, công nghệ chống nhấp nháy bảo vệ mắt… Chính vì được trang bị cấu hình tốt như thế nên cả 2 màn hình LCD này đều được đánh giá là những sản phẩm có “chất lượng vượt tầm giá” của nhà sản xuất Samsung, cũng là sản phẩm vô cùng cần thiết của các bạn sinh viên, người đi làm và giới ‘game thủ’.

Để chọn mua màn hình rời với nhiều ưu đãi nhất, bạn có thể đến hệ thống hơn 630 cửa hàng của FPT Shop. Bạn cũng có thể mua hàng online ngay tại đây, FPT Shop sẽ giao hàng miễn phí tận nơi trong 60 phút. Khách hàng có thể thanh toán ngay khi nhận hàng hoặc thanh toán qua thẻ, vô cùng tiện lợi và an toàn.

Sắm màn hình LCD Samsung to hoành tráng với giá rẻ 'sập sàn', giảm tận 30% - 2

Không chỉ được giảm giá 30%, bạn còn được bảo hành 2 năm, giao hàng tận nhà miễn phí,… khi chọn mua màn hình LCD Samsung tại FPT Shop.

Nguồn: http://danviet.vn/sam-man-hinh-lcd-samsung-to-hoanh-trang-voi-gia-re-sap-san-giam-tan-30-5020201...

(Dân Việt).