FPT Shop giảm giá đến 30% cho máy cũ Apple chính hãng

Thứ Sáu, ngày 10/07/2020 16:59 PM (GMT+7)

Từ nay đến 14/7, FPT Shop sẽ giảm giá đến 30% và tài trợ 100% lãi suất trả góp cho sản phẩm máy cũ Apple chính hãng.

Apple là thương hiệu yêu thích của nhiều tín đồ công nghệ tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, sản phẩm mới giá khá cao nên người dùng đã chọn cách mua máy cũ Apple chính hãng với mức giá phải chăng hơn.

Nhằm giúp tín đồ táo khuyết dễ dàng sở hữu được những sản phẩm Apple chính hãng với chi phí tiết kiệm, từ nay đến ngày 14/7, FPT Shop triển khai chương trình ưu đãi giảm giá đến 30% cho máy cũ Apple như: iPhone, Macbook, Apple Watch… Những sản phẩm này đều là hàng chính hãng được bán ra và thu mua lại bởi FPT Shop nên bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng máy.

Ngoài ra, FPT Shop còn tặng thêm cho bạn nhiều phần quà thiết thực, bao gồm: miễn phí một đổi một trong vòng 30 ngày nếu máy có phát sinh lỗi do nhà sản xuất, chính sách, quyền lợi bảo hành như máy mới và thời hạn bảo hành được tính theo khoảng thời gian bảo hành còn lại của máy từ lần đầu tiên được kích hoạt. Như vậy, đây là dịp bạn không nên bỏ lỡ để rinh về cho mình sản phẩm Apple chính hãng với giá vô cùng tiết kiệm đi kèm với nhiều quà tặng thiết thực khác từ FPT Shop.

Thêm vào đó, nếu đang băn khoăn về vấn đề tài chính, bạn có thể chọn mua sản phẩm với hình thức trả góp 0% lãi suất. Ngoài ra, nếu là chủ thẻ tín dụng của các ngân hàng HSBC, Shinhan Bank, Sacombank, Techcombank, VPBank, Eximbank, Citibank, Fe Credit, TPBank, Ngân lượng, ACB, bạn sẽ được mua trả góp 0% lãi suất máy cũ Apple mà không cần trả trước.

FPT Shop giảm giá đến 30% cho máy cũ Apple chính hãng - 1

Từ nay đến 14/7, FPT Shop giảm giá đến 30% cho máy cũ Apple chính hãng

Để nhận được tất cả ưu đãi trên, bạn có thể chọn mua trực tiếp tại hơn 630 cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc hoặc mua online ngay tại đây.

Lý do khách hàng tin chọn sản phẩm Apple tại FPT Shop?

Thứ nhất, FPT Shop và F.Studio by FPT là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam. Chỉ khi mua hàng tại những đại lý ủy quyền như FPT Shop và F.Studio by FPT, khách hàng mới nhận được bảo hành chính hãng tại Việt Nam cho iPhone, iPad, Mac, Watch, phụ kiện Apple,... Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chuẩn 6 sao trong không gian trưng bày đúng chuẩn Apple với số lượng sản phẩm đa dạng.

Thứ hai, ngoài việc trải nghiệm và chọn mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng, bạn có thể chọn mua online, FPT Shop sẽ giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút.

Thứ ba, không chỉ tặng nhiều ưu đãi, FPT Shop còn có chính sách bảo hành tối ưu cho khách hàng. Theo đó, FPT Shop sẽ bảo hành sản phẩm theo IMEI nên rất chính xác và thuận tiện. Đồng thời, bạn còn được miễn phí một đổi một trong vòng 30 ngày nếu máy có phát sinh lỗi do nhà sản xuất, riêng với phụ kiện FPT Shop sẽ bảo hành miễn phí một đổi một trong thời gian 1 năm.

Thứ tư, ngoài những quyền lợi về chất lượng và bảo hành, khách hàng còn nhận được hỗ trợ 0% lãi suất hay trả trước 0 đồng với nhiều nhà tài chính và ngân hàng uy tín cho bạn lựa chọn. Tại FPT Shop, thủ tục trả góp rất đơn giản và hồ sơ được duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút, thậm chí bạn còn được hỗ trợ online mà không cần phải đi đến cửa hàng.

FPT Shop giảm giá đến 30% cho máy cũ Apple chính hãng - 2

Bạn sẽ dễ dàng sở hữu những máy cũ Apple chính hãng tại FPT Shop với giá tốt kèm ưu đãi trả góp không lãi suất

Sản phẩm mua tại FPT Shop và F.Studio by FPT là hàng chính hãng Apple, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Nguồn: http://danviet.vn/fpt-shop-giam-gia-den-30-cho-may-cu-apple-chinh-hang-50202010716591947.htm

(Dân Việt).