8 điều ít biết về điện thoại cao cấp Lamborghini 88 Tauri

Thứ Sáu, ngày 27/02/2015 12:00 PM (GMT+7)

Lamborghini 88 Tauri bọc da bò và vỏ bằng thép không gỉ dành cho ô tô là mẫu điện thoại cao cấp có nhiều chi tiết thú vị mà chỉ có giới nhà giàu mới dám mơ tới.

1. Lamborghini 88 Tauri là một điện thoại thông minh cao cấp chạy bằng hệ điều hành Android lại được sản xuất do công ty cơ khí Tonino Lamborghini được thành lập bởi Tonino, con trai của Ferruccio Lamborghini người sáng lập Công ty xe thể thao hạng sang Lamborghini.

8 điều ít biết về điện thoại cao cấp Lamborghini 88 Tauri - 1

2. Ít ai biết rằng, vỏ bọc của điện thoại được tạo từ lớp da bò và ốp loại thép không gỉ dành cho ô tô. Lamborghini 88 Tauri có 8 màu khác nhau, với số lượng hạn chế chỉ 1.947 chiếc mỗi màu được sản xuất. Con số này lại chính là để tôn vinh năm sinh của người sáng lập công ty Tonino Lamborghini.

8 điều ít biết về điện thoại cao cấp Lamborghini 88 Tauri - 2

3. Đuôi điện thoại được thiết kế giống như đầu chiếc xe Lamborghini. Điều thú vị chiếc điện thoại này được lắp ráp bằng tay và có một số thiết bị rất độc đáo.

8 điều ít biết về điện thoại cao cấp Lamborghini 88 Tauri - 3

4. Điện thoại nặng 250 gram, thiết kế khá cồng kềnh hợp với những ai thích phong cách đồ dùng “hầm hố”. Lamborghini 88 Tauri thiết kế rất chắc chắn, được điểm xuyết bằng dấu kim loại vàng tôn thêm vẻ sang trọng của nó.

8 điều ít biết về điện thoại cao cấp Lamborghini 88 Tauri - 4

5. Mặt trước điện thoại là một màn hình Full HD IPS 5-inch, độ phân giải 1920x1080p,trang bị kính chống trầy xước, một camera 8MP và 3 cảm ứng điện dung, các phím backlit. Màn hinhd dược bọc bằng da và ốp kim loại xung quanh cùng các biểu tượng logo Lamborghini.

6. Cạnh phải điện thoại có một nắp kim loại đậy khe cắm thẻ sim cùng với các nút nhựa điều khiển âm lượng. Các nút có phản hồi xúc giác khá tốt. Trong khi đó, cạnh trái có phím nguồn bằng nhựa và một nắp kim loại che cổng cắm micro-USB 3.0 và thẻ microSD.

8 điều ít biết về điện thoại cao cấp Lamborghini 88 Tauri - 5

7. Lưng điện thoại bọc da và có một camera khủng 20MP, đèn flash LED kép cùng hai màng loa. Trang trí trên nắp lưng cũng có biểu tượng của Lamborghini cùng các kim loại vàng kéo dài dọc hai bên. Trên đỉnh đầu còn có một khe cắm tai nghe 3.5mm và được che bởi một dải kim loại.

8 điều ít biết về điện thoại cao cấp Lamborghini 88 Tauri - 6

8. Lamborghini 88 Tauri sở hữu bộ vi xử lý cực mạnh Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2.26GHz, RAM 3GB, cùng với pin 3400mAh, bộ nhớ trong 64GB có thể mở rộng với thẻ nhớ microSD, kết nối tùy chọn Wi-Fi, 3G, 4G và NFC.

8 điều ít biết về điện thoại cao cấp Lamborghini 88 Tauri - 7

Tất nhiên, điện thoại có giá cắt cổ 6.000 USD (khoảng 130 triệu đồng).

Theo Văn Biên (Danviet.vn).