Erik bị chê già như ông chú, mặt hốc hác khó tin do thẩm mỹ nhiều

Thứ Sáu, ngày 08/05/2020 20:26 PM (GMT+7)

Gương mặt của Erik ngày càng khác lạ, phần cằm dài và nhọn hơn trước. Người hâm mộ cho rằng nam ca sỹ đã chỉnh sửa quá đà sau lần thừa nhận trước. 

Erik bị chê già như ông chú, mặt hốc hác khó tin do thẩm mỹ nhiều - 1

Erik tái xuất trong MV mới sau 9 tháng ở ẩn.

 "Em không sai, chúng ta sai" là MV đánh dấu sự trở lại của Erik sau 9 tháng im hơi lặng tiếng nhưng đã nhanh chóng vươn lên top 1 trending Youtube, Top 1 trên Zingchart sau 17 tiếng ra mắt.

Với sản phẩm âm nhạc lần này, Erik đã nhận được những điểm 10 như: giọng hát, đầu tư công phu và sự xuất hiện của nữ chính- hoa hậu Tiểu Vy đã khiến cho MV này nhanh chóng gây được chú ý. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có không ít người tỏ ra bất ngờ với dung mạo của nam ca sỹ. Gương mặt nam ca sĩ hốc hác, cằm nhọn hoắt cùng lối trang điểm đậm, nữ tính đến không nhận ra. Nhiều người đặt nghi vấn, có lẽ do lạm dụng thẩm mỹ mà nhan sắc của Erik ngày càng xuống dốc. Nhiều người ngán ngẩm với nhan sắc ngày càng đi xuống của Erik, cùng với đó là những lời nhận xét không mấy làm tích cực: "Mặt như mặt rắn", "Càng thẩm mỹ càng xấu", "Trông như ông chú vậy"...

Erik bị chê già như ông chú, mặt hốc hác khó tin do thẩm mỹ nhiều - 2

Khác với những bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân, gương mặt Erik trong MV mới khiến nhiều người giật mình.

Trong Vbiz, không chỉ riêng các người đẹp mà ngay các mỹ nam cũng ham hố chuyện thẩm mỹ, dao kéo để thay đổi ngoại hình. Và Erik là một trong số đó.Từng công khai thừa nhận chuyện chỉnh sửa gương mặt để trở nên phù hợp hơn, chỉn chu hơn, Erik nhận được sự ủng hộ từ dư luận. Nhưng có vẻ như, càng ngày gương mặt anh càng lạ lẫm khiến nhiều người khó nhận ra.

Erik bị chê già như ông chú, mặt hốc hác khó tin do thẩm mỹ nhiều - 3

Hốc hác và gầy gò thiếu sức sống, chưa kể gương mặt anh trông biểu cảm thiếu tự nhiên.

Erik bị chê già như ông chú, mặt hốc hác khó tin do thẩm mỹ nhiều - 4

Gương mặt của Erik ngày càng khác lạ, phần cằm dài và nhọn hơn trước. Người hâm mộ cho rằng nam ca sỹ đã chỉnh sửa quá đà sau lần thừa nhận trước. 

Erik bị chê già như ông chú, mặt hốc hác khó tin do thẩm mỹ nhiều - 5Trong nhiều khoảnh khắc, nam ca sỹ lộ gò má cao, mặt hóp và già như "ông chú".

Erik bị chê già như ông chú, mặt hốc hác khó tin do thẩm mỹ nhiều - 6

Đầu năm 2018, Erik từng thừa nhận bản thân từng "dao kéo" tại Hàn Quốc để cải thiện ngoại hình. Tuy nhiên, anh không tiết lộ đã can thiệp vào bộ phận nào trên gương mặt, chỉ khẳng định sửa chút ít và sửa để đẹp tự nhiên

Erik bị chê già như ông chú, mặt hốc hác khó tin do thẩm mỹ nhiều - 7

Trong bức ảnh này, gương mặt của Erik có nhiều sự khác biệt so với quá khứ. Phần mũi và cằm của nam ca sỹ thay đổi nhiều nhất. Nhiều cư dân mạng cho rằng, mặt Erik ngày càng trông như tượng sáp. 

Erik bị chê già như ông chú, mặt hốc hác khó tin do thẩm mỹ nhiều - 8

Cũng khác xa với những hình ảnh đã qua chỉnh sửa.

Nguồn: http://danviet.vn/erik-bi-che-gia-nhu-ong-chu-mat-hoc-hac-kho-tin-do-tham-my-nhieu-5020208520272...

Vừa khoe eo kỷ lục nhờ “điện giật”, ”vợ bầu Trấn Thành” lộ bụng ngấn mỡ

Tuy nhiên, điểm yếu duy nhất của EMS là không dùng để giảm cân. Và dĩ nhiên, bạn không thể duy trì kết quả vĩnh viễn...

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO