Tỷ phú Trịnh Văn Quyết cũng chơi lớn “tiếp lửa” cho bóng đá Việt Nam

Thứ Ba, ngày 10/12/2019 16:10 PM (GMT+7)

Vị tỷ phú này vừa ra quyết định tặng phần quà giá trị cho toàn bộ tuyển thủ đội tuyển bóng đá nam, bóng đá nữ Việt Nam và các thành viên ban huấn luyện tham dự SEA Games 30.

Sự kiện: Tin chứng khoán

Phiên giao dịch chứng khoán 12/9 khá ảm đạm. Đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 5,76 điểm (0,6%) xuống 960,3 điểm; HNX-Index giảm 0,31% xuống 102,04 điểm và UPCom-Index giảm 0,79% xuống 55,35 điểm.

Tỷ phú Trịnh Văn Quyết cũng chơi lớn “tiếp lửa” cho bóng đá Việt Nam - 1

VN-Index giảm 5,76 điểm (0,6%) xuống 960,3 điểm.

Thanh khoản toàn thị trường ở mức trung bình với giá trị khớp lệnh 3 sàn khoảng 3.500 tỷ đồng. Khối ngoại bán ròng khá mạnh với giá trị 240 tỷ đồng trên toàn thị trường. Lực bán tập trung vào một số cổ phiếu như NET, MSN, VHM, ROS, VIC…

Nhờ sự phục hồi của bộ đôi VIC, VHM cùng nỗ lực của MWG, PNJ, FPT, HPG, VNM, VCB, BVH đã giúp VN-Index thu hẹp đáng kể đà giảm điểm.

Ở chiều ngược lại, MSN giảm khá sâu và đóng cửa giảm 3.900 đồng xuống 56.600 đồng. MCH cũng giảm 2.000 đồng, MML tiếp tục giảm gần 10.000 đồng.

Trong phiên hôm nay, các cổ phiếu chứng khoán, dầu khí, bất động sản, xây dựng, cao su…nhìn chung đều giảm điểm khiến thị trường tương đối ảm đạm dù chỉ số không giảm quá sâu.

Tỷ phú Trịnh Văn Quyết cũng chơi lớn “tiếp lửa” cho bóng đá Việt Nam - 2

Tỷ phú Trịnh Văn Quyết vừa ra quyết định ủng hộ 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ phần quà không nhỏ.

Trong phiên giao dịch này, cổ phiếu FLC của tỷ phú Trịnh Văn Quyết vừa giảm điểm nhẹ. Kết phiên, FLC giảm 50 đồng (tương đương 1,09%) về mốc 4.530 đồng/cổ phiếu.

Thời gian qua, diễn biến của FLC khá thất thường khi các phiên tăng giảm đan xen nhau liên tiếp. Dù vậy, tính chung qua 1 tuần, FLC vẫn tăng được 2,03% và tăng mạnh trong quý vừa qua mới mức 25,48%.

Được biết, hoà trong không khí tưng bừng của bóng đá Việt Nam, tỷ phú Trịnh Văn Quyết vừa ra quyết định ủng hộ 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ phần quà không nhỏ. Theo đó, Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ tài trợ 1 năm bay miễn phí cho toàn bộ tuyển thủ đội tuyển bóng đá nam, bóng đá nữ Việt Nam và các thành viên ban huấn luyện tham dự SEA Games 30 diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines.

Cũng như nhiều “mạnh thường quân” khác, để ủng hộ bóng đá nước nhà, hãng hàng không này muốn tri ân đến các tài năng trẻ cũng như ban huấn luyện – những người đã làm việc, tập luyện và chiến đấu hết mình để hàng chục triệu người hâm mộ Việt Nam được hân hoan trong niềm vui chiến thắng.

Nguồn: http://danviet.vn/kinh-te-the-gioi/ty-phu-trinh-van-quyet-cung-choi-lon-tiep-lua-cho-bong-da-vie...

Bỏ 2 tỷ USD tiền túi vào VinFast và giấc mơ bán xe ở Mỹ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa có bài trả lời phỏng vấn trên Bloomberg về những dự định và kế hoạch dành cho VinFast.

Theo Thiên Lý (Dân Việt)
sự kiện Tin chứng khoán