Làm giàu nhờ… từ bỏ khuôn mặt cha sinh mẹ đẻ

Thứ Năm, ngày 02/09/2021 20:42 PM (GMT+7)

Nhờ quyết định táo bạo, cô gái này có thể kiếm được gần 4 tỷ đồng/năm.

Phẫu thuật thẩm mỹ dù đắt đỏ, ẩn chứa nhiều rủi ro nhưng trong một số trường hợp, việc “lột xác” diện mạo có thể mang lại cho bạn cơ hội làm giàu tuyệt vời. Isabella Buscemi - nàng mẫu đình đám nước Mỹ chính là một ví dụ điển hình. 

Làm giàu nhờ… từ bỏ khuôn mặt cha sinh mẹ đẻ - 1

Trước đó, dù đã sở hữu chiều cao lý tưởng cùng gương mặt khá cân đối, Isabella vẫn quyết định phẫu thuật làm đẹp để có thể phát triển hơn trong sự nghiệp người mẫu. Cô nàng đã chi tới 6.800 bảng Anh (~210 triệu đồng) để phẫu thuật vùng ngực và mũi. Ngoài ra, cô nàng còn được bác sĩ tặng miễn phí dịch vụ bọc răng sứ Veneer. 

Làm giàu nhờ… từ bỏ khuôn mặt cha sinh mẹ đẻ - 2

Vốn lai 2 dòng máu Ý và Cuba nên Isabella sinh ra đã có diện mạo xuất chúng. Sau khi phẫu thuật thành công, cô nàng càng thêm phần tự tin. Và có lẽ chính ngoại hình nóng bỏng, ngọt ngào này đã thật sự giúp cô nàng thêm thăng hoa rực rỡ trong sự nghiệp. 

Làm giàu nhờ… từ bỏ khuôn mặt cha sinh mẹ đẻ - 3

Trước kia, mỗi bài đăng quảng cáo sản phẩm trên trang cá nhân của Isabella chỉ giúp cô nàng kiếm được 8,25 bảng. Còn ở thời điểm hiện tại, nàng mẫu trẻ có thể kiếm được 3.300 bảng Anh cho mỗi bài đăng quảng cáo. Thu nhập mỗi năm của cô nàng có thể lên tới 124.000 bảng Anh, tương đương hơn 3,8 tỷ đồng/năm.

Làm giàu nhờ… từ bỏ khuôn mặt cha sinh mẹ đẻ - 4

Hiện tại, trang Instagram cá nhân của cô nàng có hơn 3,3 triệu người theo dõi, không hề thua kém nhiều ngôi sao ở Hollywood. 

Nguồn: http://danviet.vn/lam-giau-nho-tu-bo-khuon-mat-cha-sinh-me-de-5020212920435301.htm

Bảo hiểm tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp: Người lao động cần biết để bảo vệ mình

Bảo hiểm tai nạn lao động (TNLĐ), bệnh nghề nghiệp (BNN) là những chính sách nhân văn để hỗ trợ giúp đỡ cho người...

Theo Hương Nguyễn (Theo baijiahao) (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung