Kênh Youtube của ca sĩ Lệ Quyên có thể kiếm bao nhiêu tiền mỗi tháng?

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Giống như nhiều người nổi tiếng khác, ca sĩ Lệ Quyên cũng đang sở hữu một kênh youtube với hàng trăm nghìn người đăng ký và có thể kiếm được số tiền đáng kể.

Những thành công trong lĩnh vực ca hát đã giúp "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên trở thành một trong những nghệ sĩ có mức cát-xê cao nhất Việt Nam. Tuy nhiên, mới đây ca sĩ Lê Quyên đang nhận được sự chú ý với phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Cụ thể, trong một bài đăng trên trang cá nhân mới đây, Lệ Quyên bị antifan công kích. Lập tức, Lệ Quyên đăng bình luận đáp trả và sử dụng những từ ngữ nhạy cảm, nặng nề để phản bác.  

Ca sĩ Lệ Quyên đang gây tranh cãi với phát ngôn trên mạng xã hội

Ca sĩ Lệ Quyên đang gây tranh cãi với phát ngôn trên mạng xã hội

Phản ứng gay gắt của Lệ Quyên nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Khán giả cho rằng antifan kém duyên, dùng lời lẽ xúc phạm nữ ca sĩ, nhưng cách Lệ Quyên "ăn miếng trả miếng", đối chất là không nên. Bởi những người nổi tiếng thường ít khi đôi co trên mạng xã hội.

Là một người nổi tiếng nên nữ ca sĩ cũng đang sở hữu một kênh youtube riêng với hàng trăm nghìn lượt đăng ký theo dõi và có thể kiếm được số tiền đáng kể từ kênh này.

Thống kê của Socialblade cho thấy kênh youtube của "nữ hoàng phòng trà" được khởi tạo từ tháng 5/2014. Đến nay kênh có 98 video được công bố với hơn 108 triệu lượt xem. Hiện kênh của Lệ Quyên cũng đang có hơn 260 nghìn lượt đăng ký.

Trong 30 ngày gần nhất, số lượt đăng ký kênh của Lệ Quyên chỉ khoảng 2.000, giảm 33,3% và lượt xem video đạt hơn 1,588 triệu giảm 6,1% so với chu kỳ liền trước.

Tuy nhiên, doanh thu của kênh trong 30 ngày gần nhất ước đạt 397 USD đến 6.400 USD tương đương số tiền từ 9,3 triệu đồng đến 150 triệu đồng.

Socialblade cũng ước tính doanh thu trong một năm gần nhất từ kênh youtube của Lệ Quyên đạt khoảng 4.800 USD đến 76.200 USD  tương đương số tiền từ hơn 110 triệu đồng đến gần 1,8 tỷ đồng.

Có thể thu nhập từ kênh youtube không nhiều như những người nổi tiếng khác nhưng trong suốt 20 năm gắn bó với nghiệp cầm ca, nữ ca sĩ đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát vào giữa tháng 12/2019, "nữ hoàng Bolero" gây sốt khi dát vàng toàn bộ đạo cụ trên sân khấu, chứng tỏ đẳng cắp và độ chịu chơi của mình. Trước đó, nữ ca sĩ từng tiết lộ chơi "tất tay" cho liveshow này, với chi phí ước tính khoảng 30 tỷ.

Ngoài sự nghiệp thành công, Lệ Quyên còn được biết đến là một đại gia ngầm của showbiz Việt với thú chơi kim cương và xế hộp sang vô cùng xa xỉ có thể kể đến những cái tên như Bentley Flying Spur (khoảng 20 tỷ đồng), Audi Q8 (khoảng 5 tỷ đồng), Mercedes GL500 4Matic (khoảng 5 tỷ đồng) hay chiếc Volkswagen Tiguan Luxury S (khoảng 2 tỷ đồng).

Nguồn: [Link nguồn]

MV Thị Mầu gây bão mạng, kênh youtube của Hòa Minzy có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Không chỉ gây bão mạng với MV Thị Mầu, nữ ca sĩ Hòa Minzy đang sở hữu kênh youtube có thể mang về số tiền cả chục tỷ đồng mỗi năm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Nam ([Tên nguồn])
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN