Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thống đốc hứa tạo điều kiện cho doanh nhân trẻ vay vốn

Thứ Tư, ngày 24/09/2014 09:57 AM (GMT+7)

Ngày 23/9 tại trụ sở Ngân hàng Nhà nuớc, Thống đốc Nguyễn Văn Bình gặp mặt Hội doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo một số Vụ, Cục NHNN, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và một số doanh nghiệp tiêu biểu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo ông Bùi Văn Quân, Chủ tịch Hội DNT, Hội DNT Việt Nam được thành lập tại 63 tỉnh, thành phố và 4 ngành kinh tế trọng điểm của nhà nước với gần 10.000 hội viên. Các doanh nghiệp hội viên của Hội đang tạo việc làm cho trên 2,5 triệu lao động, tổng thu hàng năm đạt trên 25 tỷ đô la Mỹ, đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho công tác xã hội mỗi năm. 

Tại buổi gặp, Thống đốc Bình đánh giá cao nỗ lực của doanh nghiệp trẻ trong thời gian vừa qua. Đồng thời lắng nghe các dự án, ý tưởng, vướng mắc của doanh nhân trẻ trong việc tiếp cận nguồn vốn.

Đưa ra phương châm ngành ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp trẻ, Thống đốc đã chỉ đạo quyết liệt các NHTM tạo điều kiện để doanh nhân trẻ được dễ dàng tiếp cận nguồn vốn.

Những dự án tốt, doanh nghiệp chứng minh được làm ăn bài bản đều được xem xét cho vay vốn để đầu tư sản xuất, kể cả hình thức tín chấp.

Theo K.Huyền (Báo Tiền Phong)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin Tài chính - Nhà đất - BĐS
Về trang chủ 24h Về đầu trang