Danh sách và giá bán 60 dự án căn hộ Quận 2 nhà đầu tư cần biết

Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

Quận 2 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại khu Đông với điểm nhấn là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Được thành lập từ năm 1997, đến nay Quận 2 đã vươn mình trở thành một trong những khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất tại TP.HCM.

Quận 2 là quận có vị trí đẹp nhất trong 3 quận thuộc khu Đông TP.HCM: liền kề Quận 1 và hầu như người dân sống tại khu Đông và một số tỉnh thành lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu... muốn di chuyển vào trung tâm thành phố đều phải đi qua Quận 2.

Ngoài ra, ít có quận nào tại TP.HCM mà có nhiều khu đô thị mới như Quận 2. Một số khu đô thị phải kể đến như: Khu đô thị Thủ Thiêm, Khu đô thị Cát Lái, Khu đô thị An Phú-An Khánh, Khu đô thị Thảo Điền, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, Khu đô thị City Horse… Hầu như tất cả các phường của Quận 2 đều có ít nhất một khu đô thị.

Để nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về thị trường, so sánh nguồn cung căn hộ tại quận 2, xác định đúng dự án để đầu tư sinh lợi, trang thông tin đầu tư bất động sản Rever.vn vừa công bố tài liệu miễn phí tổng hợp vị trí, quy mô, giá bán 60 dự án căn hộ tại quận 2. Tài liệu được cung cấp miễn phí và có thể tải ngay tại đây.

Danh sách và giá bán 60 dự án căn hộ Quận 2 nhà đầu tư cần biết - 1

Các dự án bất động sản hạng sang tại Thảo Điền. Tải tài liệu tại đây.

Theo khảo sát của Rever, Quận 2 có địa chất hơi giống Quận 7 đặc biệt là khu vực bán đảo Thủ Thiêm. Các chủ đầu tư hiện nay tại Thủ Thiêm chi khá nhiều tiền để đào hồ điều tiết, gia cố nền làm đường và căn hộ. Cảng lớn nhất của Đông Nam Bộ hiện nay là cảng Cát Lái nên một số tuyến đường tại khu vực Quận 2 có lưu lượng xe Container nhiều nhất thành phố.

Nhiều người phàn nàn về chuyện kẹt xe vì phương tiện này trên đường Mai Chí Thọ-Đồng Văn Cống. Tuy nhiên mọi chuyện dần thay đổi khi đường Vành Đai Đông hoàn thành. Xe Container sẽ đi qua Quận 9 thay vì Quận 2. Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, KĐT Thủ Thiêm và một phần KĐT City Horse sẽ hưởng lợi từ việc này.

Danh sách và giá bán 60 dự án căn hộ Quận 2 nhà đầu tư cần biết - 2

Từ vị trí, phân bổ các dự án bất động sản trong cùng một khu vực, nhà đầu tư dễ dàng cân nhắc nguồn cung căn hộ, giá mua bán/cho thuê trong khu vực để ra quyết định đầu tư chính xác nhất

Hiện nay, nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất ở Quận 2 đó là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, đất nền và biệt thự ven sông. Tuy nhiên, sắp tới Quận 2 chính là quận cung cấp cho thị trường nhiều m2 văn phòng cho thuê nhất thành phố. Nguyên nhân, Thủ Thiêm sắp tới tổng dân số cư trú thường xuyên là 145.369 người, số người làm việc thường xuyên là 217.470 người, trong đó khách vãng lai là 1 triệu người (tối đa trong dịp lễ hội), Văn phòng cho thuê dạng căn hộ là 1.719 người.

Chắc chắn, với nhiều lợi thế hiện hữu, tiềm năng lớn cùng với các tiện ích mà các dự án tại đây liên tục tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu sống ngày càng cao của người dân, Quận 2 hứa hẹn là điểm đầu tư hấp dẫn của thị trường động sản tại TP.HCM.

(Theo Khám Phá).