Đại gia Việt vừa "đặt gạch" 5 chiếc xe của VinFast là ai?

Thứ Ba, ngày 02/10/2018 13:00 PM (GMT+7)

Theo vị đại gia này, đây là lần hiếm hoi trong đời ông dùng mối quan hệ để đặt chỗ mua hàng.

Sự kiện: Xe hơi VinFast

  

Ngày 01/10/2018, VinFast chính thức công bố tên gọi hai mẫu xe đầu tiên là LUX A2.0 cho dòng Sedan và LUX SA2.0 cho dòng SUV. Ngay lập tức vào buổi chiều, trên trang Facebook cá nhân, Chủ tịch Chứng Khoán Sài Gòn SSI Nguyễn Duy Hưng đã viết: “Lần hiếm hoi trong đời dùng quan hệ để đặt xếp chỗ mua hàng và may mắn đơn hàng ‘đặt mua 5 chiếc xe VinFast’ đã được chấp nhận và sẽ là những người đầu tiên được nhận xe”.

Theo ông Hưng, đây là lần hiếm hoi trong đời ông dùng mối quan hệ để đặt xếp chỗ mua hàng. Với việc đặt tới 5 chiếc xe, có thể đây là đơn hàng ông đặt cùng những người bạn của mình và nhóm của ông sẽ là những người đầu tiên được nhận xe.

Đại gia Việt vừa "đặt gạch" 5 chiếc xe của VinFast là ai? - 1

Ông Hưng chia sẻ: “Ai cũng muốn là những người đầu tiên được sở hữu một chiếc xe mang thương hiệu Việt Nam, được sản xuất theo công nghệ châu Âu và thực sự nhìn dáng xe không thể nói là không đẹp. Hơn cả niềm vui sở hữu một phương tiện đi lại, đây còn mang trong mình tình cảm của những người luôn mong muốn xây dựng thương hiệu Việt Nam”.

Đại gia Việt vừa "đặt gạch" 5 chiếc xe của VinFast là ai? - 2

Ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch Chứng khoán Sài Gòn SSI.

Ông Nguyễn Duy Hưng, sinh ngày 10/6/1962, quê gốc Thanh Hoá, là một doanh nhân rất nổi tiếng trong giới doanh nghiệp và tài chính Việt. Ông Hưng đã trải qua nhiều vị trí công tác sự nghiệp. Ông từng làm việc tại Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Khánh Hòa từ năm 1988 đến 1992, sau đó làm Chủ tịch công ty Pan Pacific và hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán.

Hiện tại, Nguyễn Duy Hưng được coi là "ông trùm" của ngành chứng khoán Việt. Ông đang nắm giữ rất nhiều chức vụ quan trọng như Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI), Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Xuyên Thái Bình (PAN), Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Quản lý quỹ SSI(SSIAM), Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH NDH Việt Nam.

Hôm nay (2/10), hai mẫu xe của VinFast là Sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0 sẽ chính thức trình làng tại một trong những triển lãm ô tô lớn nhất thế giới – Paris Motor Show. Bản thương mại của 2 chiếc xe này sẽ được tung ra thị trường vào quý 3/2019.

Để ra mắt xe tại Paris Motor Show, Vinfast phải chi đắt đỏ thế nào?

Đây là một sự kiện mang tầm cỡ thế giới nên chi phí mà các hãng xe ô tô bỏ ra để tham dự chắc chắn sẽ không hề...

Theo Quang Sơn (Dân Việt)
sự kiện Xe hơi VinFast