Đại gia Myanmar tiếp tục gây sốc với bầu Đức

Sự kiện: Bầu Đức

Thêm một đại gia Myanmar gây sốc toàn tập với bầu Đức khi đặt tiền mua đứt cùng lúc 12 căn hộ trị giá hơn 3 triệu USD ngay trong buổi khai trương căn hộ mẫu và công bố mở bán chính thức dự án căn hộ The Lake Suites tại Yangon, Myanmar, vào chiều tối qua 3/7.

Cách đây hơn một tuần, vào thời điểm Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai làm lễ khánh thành giai đoạn 1 dự án khu phức hợp văn phòng cho thuê, khách sạn 5 sao và chào bán căn hộ tại Yangon, Myanmar, bầu Đức đã bị "choáng" khi một đại gia đặt mua cùng lúc 27 căn hộ và thanh toán "cái rụp" 6 triệu Euro.

Đại gia Myanmar tiếp tục gây sốc với bầu Đức - 1


Toàn cảnh khu phức hợp HAGL Myanmar tại Yangon.

Kiểu mua sỉ căn hộ và cách thanh toán gây sốc của đại gia Myanmar đã khiến bầu Đức phải thốt lên trong sự phấn khích: “Vụ này chỉ có một không hai. Xưa giờ ở Việt Nam tôi chưa bao giờ đụng hàng”.

Trong buổi khai trương căn hộ mẫu và mở bán chính thức dự án căn hộ The Lake Suites hôm qua, đã có hơn 300 khách mời là doanh nhân, đại gia của Myanmar đến tham dự và một trong số đó đã tiếp tục gây sốc với bầu Đức và cộng sự khi bất ngờ đặt cọc mua cùng lúc 12 căn hộ với mức giá bình quân từ 250.000 USD/căn.

Theo lời vị đại gia này, ông chính là bạn thân của người từng gây choáng với bầu Đức khi mua đứt cùng lúc 27 căn hộ hồi tuần trước. Ông này còn tiết lộ, đang dự tính mua thêm từ 4-5 căn hộ của dự án này để...chia cho các thành viên trong gia đình.

Cũng tại dự án này, nhiều cá nhân đã đặt mua với số lượng từ 2-3 căn hộ cũng không hiếm, thậm chí có người được cho là chuyên gia môi giới bất động sản có quan hệ với chính khách, đại gia Myanmar đã môi giới thành công đến 35 căn hộ trước khi Bầu Đức mở bán chính thức.

Đại gia Myanmar tiếp tục gây sốc với bầu Đức - 2

Khách tham quan căn hộ mẫu và mở bán dự án The Lake Suites chiều tối 3/7

Theo bầu Đức, việc nhiều khách hàng mua sỉ căn hộ tại đây mới thấy, thị trường bất động sản tại Yangon đang rất sôi động và hứa hẹn phát triển rất tốt. Đến thời điểm này dự án đã bán hơn 170 căn, trong số 700 căn đã mở bán. "Với tốc độ này trong thời gian ngắn thôi dự án sẽ bán hết số căn hộ đã mở bán", Bầu Đức chia sẻ.

Khu phức hợp tại Yangon, Myanmar bao gồm khách sạn Melia Yangon do Tập đoàn quản lý khách sạn Melia quản lý và khai thác; khu văn phòng, thương mại Yangon Centre và khu căn hộ The Lake Suites tọa lạc tại ví trí đắc địa nhất Yangon với 4 mặt tiền đường trong đó một mặt nhìn ra hồ lớn nhất Myanmar, một mặt đối diện nhìn thẳng chùa Vàng với lịch sử 2.500 năm.

Khu phức hợp HAGL Myanmar hiện đã đã hoàn thành giai đoạn 1 sau khi khởi công cách đây hai năm với tốc độ xây dựng được cho là "thần tốc" tại Yangon với quy mô hơn 1.000 căn hộ (bàn giao căn hộ vào cuối năm 2017); 429 phòng khách sạn 5 sao; 90.000m2 văn phòng cho thuê, trên 38.000m2 sàn trung tâm thương mại; 5 hầm với 5.000 chỗ đậu xe ô tô...

Riêng khu thương mại, văn phòng cho thuê hiện đã đưa vào khai thác, sử dụng với nhiều thương hiệu lớn đăng ký thuê dài hạn. Ngoài ra, đại diện nhiều tập đoàn lớn trên thế giới, các đại sự quán các nước cũng đã đăng ký thuê tại Yangon Centre (với mức giá từ 60USD/tháng/1m2).

Với việc mở bán căn hộ và khai trương khu trung tâm thương mại-văn phòng cho thuê, Bầu Đức đang "hốt đậm" từ dự án đầu tư khủng tại Yangon, Myanmar sau hơn hai năm đầu tư.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh ([Tên nguồn])
Bầu Đức Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN