Bình Phước: Trụ ATM "hành" người rút tiền

Thứ Hai, ngày 27/01/2014 15:04 PM (GMT+7)

Sau khi nạp thẻ vào trụ ATM của Dong A Bank (Ngân hàng Đông Á) trên đường Hùng Vương, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, ông T bị trừ hẳn 1 triệu đồng nhưng không máy lại… nhả tiền!

Chiều 26/1, nhiều trụ ATM của các ngân hàng đóng trên địa bàn thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước như như Viettinbank, Sacombank, DongABank đều đồng loạt hết tiền gây bực mình của người dân.

Ngoài việc không có tiền trong trụ, tại trụ ATM của ngân hàng DongA Bank, đặt trên đường Hùng Vương, thị xã Đồng Xoài còn khiến người đi rút tiền bức xúc vì vẫn in biên lai và trừ tiền nhưng tiền mặt thì không nhận được.

Bình Phước: Trụ ATM "hành" người rút tiền - 1

Biên lai từ trụ ATM của Ngân hàng Đông Á

Ông N.T.T (41 tuổi, ngụ TP HCM), bức xúc nói: “Khoảng 17 giờ 5 phút tôi vào trụ ATM của ngân hàng nêu trên để rút 1 triệu đồng. Máy nhả ra biên lai thể hiện 17 giờ 7 phút 16 giây ghi rõ đã trừ 1 triệu đồng nhưng chờ mãi vẫn không thấy tiền xuất hiện. Tôi vẫn đứng tại trụ ATM này và gọi điện cho phía ngân hàng E – nơi phát hành thẻ ATM của tôi để phản ánh vụ việc. Lúc này cũng có một cô gái vào rút tiền và bị trừ 1,8 triệu đồng trong biên lai nhưng tiền thì lại không nhận được dù thẻ của cô do chính DongA Bank phát hành”.

Bình Phước: Trụ ATM "hành" người rút tiền - 2

Khoảng 18 giờ cùng ngày, ông N. T. T. quay trở lại trụ ATM trên để rút thêm 1 triệu đồng. Lần này biên lai vẫn thể hiện ông rút 1 triệu đồng lúc 18 giờ 36 phút 58 giây ngày 26-1, còn hộc đựng tiền vẫn... trống trơn. Ngay sau đó điện thoại của ông T. nhận tin nhắn báo vừa rút 1 triệu đồng và một tin nhắn khác báo “… Sở giao dịch …. lúc 18 giờ 42 phút gửi vào 1.000.000 VND”.

Trong khi đó, đến 20 giờ 10 phút cùng ngày, ông T vẫn chưa nhận được tin nhắn báo tin về số tiền 1 triệu đồng bị trừ lúc 17 giờ 7 phút 16 giây”.

Theo Yến Thanh (Người lao động)