Bầu Đức mở cửa trung tâm thương mại lớn nhất Myanmar

Thứ Hai, ngày 07/12/2015 11:33 AM (GMT+7)

Cuối tuần qua, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã chính thức khai trương Trung tâm thương mại Myanmar Plaza hiện đại và lớn nhất TP Yangon (thành phố lớn nhất Myanmar).

Sự kiện:

Bầu Đức

Bầu Đức mở cửa trung tâm thương mại lớn nhất Myanmar - 1

Toàn cảnh trung tâm thương mại lớn nhất Myanmar của bầu Đức

Có thể coi đây là một trong những sự kiện khẳng định vị trí tiên phong dẫn đầu và đẳng cấp dẫn dắt thị trường bất động sản Myanmar của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. Với tổng diện tích trung tâm thương mại lên đến 40.000m2, Myanmar Plaza đi vào hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các hạng mục và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, giải trí của khách hàng.

Trong dịp khai trương, trung tâm thương mại đầu tiên ở nước ngoài của bầu Đức đã được trang hoàng rực rỡ, lộng lẫy để chào đón hàng chục ngàn khách hàng tới mua sắm, vui chơi. Nhiều hoạt động chào mừng Giáng sinh và năm mới đặc sắc cùng các chương trình khuyến mại, quà tặng hấp dẫn tại các gian hàng đã và đang diễn ra sôi động trong dịp này.

Bầu Đức mở cửa trung tâm thương mại lớn nhất Myanmar - 2

Các khách mời tham dự lễ khai trương Myanmar Plaza

Bầu Đức mở cửa trung tâm thương mại lớn nhất Myanmar - 3

Nhiều hoạt động chào Giáng sinh và năm mới 2016 diễn ra tại Myanmar Plaza

Đặc biệt, nhiều tiết mục vui nhộn, độc đáo theo phong cách châu Âu và truyền thống Myanmar được tổ chức liên tục mỗi ngày từ nay cho đến đầu năm 2016. Ngoài ra, khách hàng còn được chụp ảnh với các ông già Santa Cruz, cây thông Noel khổng lồ, cậu bé tuyết, biểu diễn ca nhạc và các chương trình dành cho thiếu nhi như ảo thuật, xiếc hề…

Sau khi kết thúc chương trình chào Giáng sinh và năm mới 2016, Myanmar Plaza sẽ thực hiện chuyến từ thiện hỗ trợ cho trung tâm trẻ mồ côi Yadanarpon Yeik Nyein và Mary Chapman với ước mong mang lại niềm vui và sẻ chia tình cảm cho những trẻ em bất hạnh…

Bầu Đức mở cửa trung tâm thương mại lớn nhất Myanmar - 4

Ông Võ Trường Sơn – Tổng giám đốc tập đoàn HAGL phát biểu tại buổi lễ

Ông Võ Trường Sơn, Tổng Giám đốc Tập đoàn HAGL chia sẻ trong ngày khai trương Myanmar Plaza: “Với tầm nhìn chiến lược, sự đầu tư bài bản, Myanmar Plaza tạo một bước đột phá trong thị trường bán lẻ tại Myanmar khi đạt tỷ lệ lấp đầy hơn 95% với sự có mặt của hàng trăm thương hiệu lớn quốc tế, Myanmar và Việt Nam.

Trung tâm thương mại Myanmar Plaza hội tụ chuỗi giá trị mua sắm, giải trí và là nơi khách hàng có thể kết hợp tham quan, tiêu dùng, giao lưu bạn bè, gia đình. Chúng tôi tin tưởng rằng, người dân thành phố Yangon cũng như du khách quốc tế mỗi khi đến thăm đất nước chùa Vàng sẽ có một địa điểm lý tưởng để mua sắm, vui chơi và giải trí. HAGL cam kết tạo ra chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng”.

Theo Anh Khoa (danviet.vn)

sự kiện Bầu Đức