Xem "phim đen" 10 phút mỗi ngày, quý ông sẽ phải ân hận khi thấy những hậu quả này

Nghiên cứu mới đây cho thấy những hậu quả khủng khiếp mà các quý ông không ngờ tới được khi xem "phim đen", rồi thủ dâm thường xuyên.

Các chuyên gia Hà Lan và Vương Quốc Anh đã khảo sát trên 3.200 người đàn ông về thói quen xem phim đen (phim khiêu dâm). Họ phát hiện ra những người đàn ông này có nguy cơ mắc các vấn đề cương dương hơn.

Dữ liệu cho thấy trung bình đàn ông xem phim đen 70 phút mỗi tuần, tương đương với 10 phút mỗi ngày. Trường hợp đặc biệt có một số người xem tới 4 tiếng 1 ngày.

Xem "phim đen" 10 phút mỗi ngày, quý ông sẽ phải ân hận khi thấy những hậu quả này - 1

Xem phim đen quá nhiều, đàn ông có nguy cơ mắc rối loạn cương dương. (Ảnh minh họa)

Một giả thuyết cho rằng việc xem quá nhiều phim khiêu dâm có thể giúp làm giảm bớt cơn giận dữ, nhưng lại khiến "cậu nhỏ" khó bị kích thích hơn.

Giáo sư Gunter de Win ở Đại học Antwerp cho biết: "Trong nghiên cứu, 1/4 nam giới dưới 35 tuổi trong nghiên cứu gặp một số vấn đề khi cương cứng. Chúng tôi nhận thấy 1/3 nam giới thích xem phim khiêu dâm hơn là quan hệ tình dục với đối tác. 1/5 số người chỉ khi xem phim mới có thể cương cứng".

Rối loạn chức năng cương dương hay còn gọi là bất lực, có nghĩa là đàn ông không thể duy trì được trạng thái cương cứng của "cậu nhỏ" khi quan hệ. Nguyên nhân có thể là do tâm lý hoặc thể chất, từ căng thẳng cho tới trầm cảm, hoặc các bệnh ảnh hưởng đến lưu lượng máu như tim, tiểu đường.

Các loại thuốc như Viagra tuy có thể hỗ trợ được đàn ông trong vấn đề rối loạn cương dương này, nhưng nó vẫn gây ra tác dụng phụ như đau đầu, đau lưng, rối loạn thị giác.

Giáo sư Maarten Albersen ở Đại học Leuven, Bỉ cho biết: "Nghiên cứu chỉ ra những mối liên quan giữa việc xem phim khiêu dâm của nam giới dẫn tới suy giảm chức năng cương dương, sự thỏa mãn tình dục và sự tự tin trong quan hệ tình dục".

Nghiên cứu được trình bày tại Hiệp hội tiết niệu châu Âu.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/xem-phim-den-10-phut-moi-ngay-quy-ong-se-phai-an-han-khi-thay-nhung-hau-...

Phòng the ”nguội ngắt” vì rối loạn cương dương, vợ phải làm ngay 4 điều này

Thay vì chán nản, kêu ca và chê bai chồng, chị em nên nhớ làm những điều này để phòng the sớm nồng nàn trở lại.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng (Theo Thesun) (Báo GT)
Rối loạn cương dương Xem thêm
Báo lỗi nội dung