Vòng tròn bí ẩn trong miệng tố nam giới đang mắc bệnh tình dục

Thứ Sáu, ngày 27/07/2018 19:00 PM (GMT+7)

Các nha sĩ ở Mexico đã khám phá ra một dấu hiệu kỳ lạ trong vòm họng của một bệnh nhân. Và bất ngờ hơn đây là triệu chứng của một căn bệnh mà nhiều người chủ quan bỏ qua.

Một vòng tròn màu đỏ xuất hiện trong vòm miệng của một người đàn ông 47 tuổi khi đang đi tái khám định kỳ. Các nha sĩ tại đây đã đặt nhiều câu hỏi cho bệnh nhân về nguyên nhân của dấu vết kỳ lạ này và khuyên nên đến bệnh viện kiểm tra.

Vòng tròn bí ẩn trong miệng tố nam giới đang mắc bệnh tình dục - 1

Vòng tròn bí ẩn trong miệng tố nam giới đang mắc bệnh tình dục - 2

Sau khi hội chẩn, các bác sĩ kết luận rằng phần ban đỏ có khả năng được gây ra bởi bệnh nhân đã quan hệ tình dục bằng miệng quá nhiều. Người đàn ông này cũng tiết lộ rằng bản thân thường xuyên quan hệ và lần cuối là 3 ngày trước khi đến nha sĩ khám răng.

Dấu hiệu này không gây ra những triệu chứng gì cho cơ thể nên bệnh nhân hoàn toàn không biết về sự tồn tại của nó trước khi đến khám ở nha khoa. Nếu quan hệ bằng miệng quá mạnh và không an toàn trong thời gian liên tục, các ban đỏ này sẽ xuất hiện.

Vòng tròn bí ẩn trong miệng tố nam giới đang mắc bệnh tình dục - 3

Các bác sĩ nói rằng “Sự tiếp xúc của vòm miệng với dương vật sẽ gây ra hiện tượng tụ máu do chấn thương”. Những tổn thương này sẽ tự tiêu tan và vết ban đỏ sẽ dần biến mất sau 1 tuần.

Tuy nhiên, nếu nó không tự biến mất, nó có thể là một trong những dấu hiệu của khối u miệng.

Quan hệ tình dục bằng đường miệng có thể ung thư lưỡi

Rất nhiều người đi khám được bác sĩ chẩn đoán bị sùi mào gà ở lưỡi và cổ họng, bệnh nặng lên có thể trở thành...

Theo PHAN HẰNG (Theo Mirror) (Dân Việt)
sự kiện Sức khỏe tình dục
Báo lỗi nội dung