Vợ đòi ly hôn vì chồng “kiếm cong”

Thứ Năm, ngày 13/09/2012 16:00 PM (GMT+7)

Trong một lần quan hệ với bạn gái do quá sung nên Nguyễn Văn Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) bị gãy “súng”. Vì chủ quan nên Minh không đi bệnh viện mà tự điều trị theo một phòng khám đông y. Tới khi lấy vợ, Minh không thể quan hệ bình thường vì quá đau đớn.

Sợ vợ bỏ vì “kiếm cong”

TS. Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho rằng, đa số việc cong vẹo “súng ống” đều do quý ông hành sự không đúng kỹ thuật, thao tác cũng như quá sung.

Vợ đòi ly hôn vì chồng “kiếm cong” - 1

Anh Minh lo lắng khi vợ đòi ly hôn vì "kiếm cong".

Ở góc độ bệnh nhân, đa số khi nhập viện họ đều không biết lý do vì sao chỗ ấy của mình cong vẹo. Khi các bác sĩ “điều tra” đời sống tình dục thì những nguyên nhân mới bị phát hiện.

Trường hợp Nguyễn Văn Minh nhập viện trong tình trạng “của quý” cương cứng là đau, sau khi thăm khám đo độ cong dương vật, bác sĩ thấy dương vật của Minh cong 55 - 60 độ, thêm vào đó là cảm giác đau khi điều chỉnh nhẹ.

Minh cho biết vì bệnh lý của mình mà gần đây vợ Minh thường hay nói chuyện ly hôn. Hai người lấy nhau hơn một năm nhưng vợ Minh chưa bao giờ đạt khoái cảm. Lúc nào cô vợ cũng phải nhịn chuyện ấy vì chồng bị đau. Những mâu thuẫn xung quanh chuyện phòng the khiến đôi vợ chồng trẻ thường hay cãi cọ…

Quan hệ quá sung với người yêu, vợ chịu trận

Minh chia sẻ ngày trước Minh đã từng quan hệ với người yêu cũ. Vì quá sung, trong lúc hưng phấn đỉnh điểm Minh đã không làm chủ được bản thân mình nên “hành sự” thái quá khiến "của quý" phát ra tiếng kêu “rắc” và kèm theo đau đớn.

Khi thấy của quý như vậy, Minh không đến gặp bác sĩ nam khoa mà cậu lại đi khám đông y. Vị thầy lang quen biết đã cắt thuốc bổ “súng ống” cho Minh. Một thời gian sau cậu thấy “súng ống” cũng không còn đau nhưng bị cong xuống khi cương cứng. Lúc đó, Minh chỉ nghĩ nó cong thế chắc quan hệ vẫn chẳng sao vì âm đạo mềm sẽ chiều được “quả chuối cong”.

Nhưng khi lấy vợ, ngay từ đêm tân hôn, Minh đã đau đến muốn khóc. Đang trong lúc vợ cao hứng, Minh ôm “cậu nhỏ” co quắp.

Bác sĩ đã phải làm phẫu thuật để chỉnh lại “cái đàn ông” cho Minh. Sau khi điều trị bệnh được 3 tháng, Minh quay lại bệnh viện thông báo đã quan hệ bình thường và vợ không còn ý định ra tòa nữa.  Lần này, Minh đến bệnh viện để làm xét nghiệm tinh dịch đồ, chuẩn bị cho việc làm cha của mình.

Bác sĩ Vệ cho biết trường hợp như của Minh chỉ là một trong vô số trường hợp quý ông gặp rắc rối về “súng ống” và bị vợ dọa bỏ hoặc có bồ. Tuy nhiên sau điều trị, bệnh nhân nào cũng hài lòng về “của quý” của mình.

Theo Phương Thúy (Kiến thức)

sự kiện Sức khỏe sinh sản