Nặn mụn trên mũi, cô gái 17 tuổi bất ngờ mắc bệnh lạ suốt 1 năm chưa khỏi

Tưởng rằng mụn xuất hiện trên mũi là do thay đổi nội tiết tố sau khi sinh cơn, Mary Ann Ragacho dùng tay nặn ra, không ngờ khiến mình rơi vào hiểm cảnh.

Trang Daily Star mới đây đưa tin về căn bệnh kỳ lạ mà Mary Ann Regacho (17 tuổi) đến từ Philippines mắc phải. Theo lời chia sẻ của Mary, khi nhìn thấy mụn đầu đen nổi trên mũi, cô cho rằng do nội tiết tố thay đổi sau khi cô sinh con vào năm 16 tuổi.

Vì thế, Mary đã cố gắng nặn mụn ra nhưng vài ngày sau đó, cô cảm thấy đau ở chỗ nốt mụn vừa nặn. Khoảng vài tuần sau, nốt mụn này bắt đầu lan ra khắp mặt thiếu nữ 17 tuổi. Cô cho biết nó trông giống như một quả bóng đang phồng lên.

Nặn mụn trên mũi, cô gái 17 tuổi bất ngờ mắc bệnh lạ suốt 1 năm chưa khỏi - 1

Chỗ nặn mụn bất ngờ sưng phồng lên, lan rộng và chiếm gần hết khuôn mặt cô gái 17 tuổi. Ảnh: ViralPress

Theo tờ The Sun, vết sưng hiện đã chiếm gần hết khuôn mặt của Mary, lan tới khóe mắt, gây ảnh hưởng không nhỏ tới thị lực của cô. Bà mẹ một con từng thử chữa bệnh bằng thảo dược nhưng không có kết quả.

“Tôi đã nghĩ đó chỉ là một nốt mụn thông thường nhưng điều kỳ lạ là nó đau tới mức tôi không thể ngủ nổi vào ban đêm. Tôi cố gắng chữa trị bằng mọi cách nhưng đều không có tác dụng. Tôi cảm thấy khuôn mặt của mình sẽ chẳng thể trở về như xưa nữa”, Mary cho hay.

Mary không còn đủ tiền điều trị khi chồng cô, Albert Sales chỉ đang làm bán thời gian trong trang trại của hàng xóm, thu nhập không ổn định. Sau một năm mắc bệnh lạ, Mary mới đây đã tới bệnh viện để kiểm tra nhưng cô không có khả năng thanh toán viện phí.

Nặn mụn trên mũi, cô gái 17 tuổi bất ngờ mắc bệnh lạ suốt 1 năm chưa khỏi - 2

Mary Ann Regacho bên chồng và đứa con 1 tuổi. Ảnh: ViralPress

Đau lòng nhưng không đủ khả năng chạy chữa cho vợ, chồng Mary đã kêu gọi những người hảo tâm gây quỹ giúp đỡ.

“Tôi muốn kêu gọi những người tốt bụng hỗ trợ để có thể đưa vợ tới bệnh viện điều trị. Chúng tôi chỉ kiếm đủ tiền để trang trải cuộc sống hàng ngày và lo cho đứa con nhỏ 1 tuổi nên không đủ khả năng chi trả các hóa đơn y tế cho Mary”, Albert chia sẻ trong một video do chính anh đăng tải.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/suc-khoe-lam-dep/nan-mun-tren-mui-co-gai-17-tuoi-bat-ng...

Bệnh lạ hiếm gặp khiến người phụ nữ không thể nhận ra khuôn mặt của chính mình

Thật khó có thể tưởng tượng được khi nhìn vào gương và không nhận ra người trong đó là ai. Điều này nghe có vẻ kỳ...

Chia sẻ
Theo Đinh Kim (Theo Daily Star) (Đời sống & Pháp luật)
Bệnh lạ hiếm gặp Xem thêm
Báo lỗi nội dung